Con giáp nào dẫn đầu bảng xếp hạng vận may năm 2023?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hãy xem trong năm Quý Mão, bạn đứng hạng thứ mấy trong bảng xếp hạng may mắn của 12 con giáp nhé.
Con giáp nào dẫn đầu bảng xếp hạng vận may năm 2023?

Hạng 12: Người tuổi Tý

Theo Lịch ngày tốt, chịu tác động của cục diện Tương Hình Thái Tuế, lại vẫn đang nằm trong hạn Tam Tai nên năm Quý Mão 2023 của người tuổi Tý sẽ có khá nhiều xáo trộn.

Hầu hết thời gian bạn sẽ gặp phải những trở ngại trong việc làm, và có nhiều khó khăn. Sự việc bề ngoài thì suôn sẻ, nhưng quá trình rất khó khăn và cần phải được xử lý cẩn thận, nếu không rất dễ xảy ra sự cố, gây ra vấn đề.

Người tuổi Tý cần cẩn thận về kiện cáo, tình hình kinh doanh, tai họa đào hoa và đừng quá mong muốn thành công nhanh chóng trong mọi thứ. Nếu lâu ngày không được suôn sẻ, có thể sửa sang lại nhà cửa, thêm bớt đồ trang trí, người thuê nhà có thể cân nhắc chuyển đến vị trí tốt hơn để thay đổi năm không vừa ý.

Hạng 11: Người tuổi Mão

Nằm ở vị trí số 11 trong bảng xếp hạng vận may của 12 con giáp năm 2023 chính là người tuổi Mão. Năm nay tuổi này phải đương đầu với hạn năm tuổi và cục diện Trực Thái Tuế 2023 nên vận khí sẽ thay đổi lớn và đột ngột, có thể cực tốt hoặc cực xấu, chủ yếu phụ thuộc vào vận mệnh của mỗi người.

Nhìn chung đây được đánh giá là một năm nhiều bất ổn, khó khăn dồn dập, vất vả ngược xuôi với con giáp này. Nên nhớ làm việc gì cũng không được vội vàng, kẻo rối tung và mất hết những nỗ lực, thành công trước đó.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải cẩn thận tai nạn hoặc va chạm thương tật, đi lại chú ý lái xe an toàn kẻo sơ sẩy sẽ rất nguy hiểm, còn hao hụt tài chính.

Về phương diện tình cảm cũng có nhiều thăng trầm, có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, chia tay... ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, tinh thần sa sút.

Năm 2023, tuổi Mão muốn mọi việc được suôn sẻ thì phải thay đổi tâm lý càng sớm càng tốt, cần thêm sự chủ động, bản thân không thể cứ chờ thời cơ đến mà phải dám xông pha. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về quản lý tài chính trong thời gian rảnh rỗi để bảo vệ thành quả của mình.

Trong năm tuổi, bản mệnh có thể tổ chức các sự kiện hỷ sự như cưới hỏi, sinh con, khởi nghiệp, chuyển đổi công việc, chuyển chỗ ở,… sẽ giúp hóa giải vận rủi thành may mắn.

Hạng 10: Người tuổi Thìn

Đối với người tuổi Thìn, đây là năm bạn phải đối mặt với tình trạng có công mà không được hưởng do hạn Tam Tai vẫn đang đeo bám.

Dù bạn có nhiều tham vọng muốn thực hiện nhưng lực bất tòng tâm, khó được đánh giá cao. Bất kể là sự nghiệp, tài lộc hay hợp tác, bạn cần chú ý nhiều hơn đến việc sử dụng các nguồn lực, không nên mở rộng quá mức một cách bừa bãi, nếu không rất dễ mắc sai lầm do phán đoán chủ quan mà gây ra thiệt hại.

Các mối quan hệ giữa các cá nhân cũng sẽ bị ảnh hưởng và có sự rạn nứt, đổ vỡ. Vậy nên bạn sẽ cần chú ý hơn đến việc giao tiếp với người khác, ở nơi làm việc tốt nhất nên an phận thủ thường, còn nếu cứ tham gia vào việc của người khác sẽ rất dễ vướng vào thị phi, gây ảnh hưởng không tốt tới danh tiếng và uy tín của bản thân.

Nhìn chung những sự việc không như ý khiến bạn trở nên rất mệt mỏi và tiêu cực, nhưng nếu có thể duy trì một thái độ lạc quan, bạn có thể giải quyết được khó khăn.

Hạng 9: Người tuổi Ngọ

Chịu tác động từ cục diện Phá Thái Tuế, người tuổi Ngọ khó mà yên ổn làm ăn trong năm nay. Phương diện chịu nhiều tác động bất lợi nhất của bạn mệnh chính là các mối quan hệ, vận tiểu nhân khá vượng, bạn nên tự biết bảo vệ bản thân.

Một vài cơ hội mới cũng xuất hiện, nhưng bạn có tận dụng được hay không thì còn tùy thuộc vào năng lực và sự nhanh nhạy của bạn.

Công việc, sự nghiệp khó tránh những sự cố bất ngờ. Trong giai đoạn mới, hoàn cảnh mới, con người và sự việc mới, bạn phải biết tiết chế cảm xúc của mình, như vậy mới giữ được danh tiếng tốt, cũng góp phần giúp sự nghiệp gặp nhiều may mắn.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ không được lý tưởng trong khoảng thời gian này, bạn nên tập trung tích lũy và làm ăn ở quy mô nhỏ, đề cao tính ổn định và an toàn, chớ nên lao mình theo cái lợi trước mắt.

Hạng 8: Người tuổi Dậu

Năm 2023 tài vận tổng thể của tuổi Dậu về mọi mặt sẽ biến động lớn, có thể cực tốt hoặc rất cực đoan. Tuy nhiên về mặt tình cảm vẫn có cơ hội đơm hoa kết trái nhưng cần phải nỗ lực nhiều hơn mới có thể vượt qua trở ngại.

Ngoài ra, trong sự nghiệp tuy có cơ hội tốt nhưng phải nỗ lực hết sức, làm việc chăm chỉ thì trở ngại sẽ dần được loại bỏ. Nếu cảm thấy mọi việc không suôn sẻ, có thể xin đi công tác, chuyển đến môi trường làm việc mới để thay đổi vận khí.

Về mặt đầu tư tài chính, xuất nhập ngắn hạn đều không thích hợp, mưu sinh năm nay một cách an toàn.

Ở phương diện tình cảm, tuy nhân duyên vẫn đưa đào hoa đến, mối quan hệ vẫn có cơ hội đơm hoa kết trái nhưng cần phải nỗ lực nhiều hơn mới có thể vượt qua trở ngại. Người đã kết hôn cũng có nguy cơ ly hôn, cần quán xuyến nhiều hơn chuyện gia đình.

Hạng 7: Người tuổi Dần

Con giáp nào dẫn đầu bảng xếp hạng vận may năm 2023? ảnh 1

Với người tuổi Dần, Quý Mão 2023 đánh dấu những bước chuyển mình tích cực hơn của bản mệnh sau khi thoát khỏi vòng kìm kẹp của Thái Tuế so với năm trước đó.

Năm nay, kẻ ác sẽ dần tránh xa, quý nhân tăng lên, sẽ có nhiều người tốt giúp đỡ người tuổi Dần. Người tuổi Dần cũng cần chú ý đến các mối quan hệ xung quanh, sẽ có người định mệnh xuất hiện, cần đối xử chân thành với nhau thì mới tạo được ấn tượng tốt. Đương nhiên, theo thời gian, mối quan hệ sẽ nảy nở và cũng có cơ hội để gắn kết lâu dài.

Tài lộc tuy chưa thực sự đột phá nhưng vẫn ghi nhận những tiến triển khả quan và tăng trưởng đều đặn. Tuy nhiên, may mắn thường đi kèm với rủi ro nhất định, bạn nên thận trọng trước khi đưa ra quyết định sử dụng tiền bạc.

Đặc biệt trong một số dự án đầu tư sinh lời cao thì nên tìm hiểu kỹ càng, cảm thấy không chắc thì không nên liều, không nên theo đuổi một cách mù quáng, nếu không sẽ dễ bị lừa gạt và thua thiệt.

Phương diện sự nghiệp có thể gặp được quý nhân giúp đỡ, nhưng cạnh tranh cũng không ít. Bạn nên rèn luyện cho mình tính tự lập để luôn có sự chủ động trong mọi tình huống.

Hạng 6: Người tuổi Tỵ

Xếp hạng 6 là người tuổi Tỵ. Vận khí trong năm 2023 chủ về bình hòa, có thăng có trầm, có khởi sắc nhưng chưa thật sự rõ ràng. Không có quá nhiều bất ngờ và không có niềm vui, nhưng với sự cố gắng của bản thân thì nhìn chung là tạm ổn.

Mưu sự lớn vẫn cần bỏ ra nhiều nỗ lực hơn, đừng chỉ trông chờ vào vận may. Bạn có thể thoát khỏi tình trạng khó khăn hay thăng tiến hay không thì còn tùy thuộc vào tâm lý của bạn vào thời điểm đó.

Ngoài ra, tình trạng cạnh tranh vẫn còn, nhưng chỉ cần bạn đặt tâm trí vào công việc, làm việc nghiêm túc, hầu hết đều có thể vượt qua mà không gặp nguy hiểm gì.

Năm nay bạn nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình, đề phòng sinh bệnh tật, nhất là những bệnh do chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt gây ra như sinh hoạt buông thả, hút thuốc uống rượu, ăn nhậu, thức khuya... hoặc những bệnh liên quan đến dịch bệnh theo mùa.

Với người tuổi Tỵ còn độc thân, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, phát triển mối quan hệ với người khác phái, còn người đã có gia đình nên cẩn trọng kẻo cám dỗ bên ngoài khiến bạn phá vỡ hạnh phúc của mình.

Hạng 5: Người tuổi Sửu

Năm 2023, tuổi Sửu có nhiều khởi sắc, cuộc sống ít biến động hơn, là một năm bình an vô sự, không ít việc tốt tìm đến.

Vận đào hoa, tài lộc, danh tiếng đều được như ý nguyện. Bệnh tật, thị phi, tai họa cũng không quấy nhiễu, cho nên, nếu muốn đạt được thành tựu lớn trong năm nay, tốt nhất là nên dựa vào chính mình.

Bạn có thể muốn lên kế hoạch nhiều hơn và làm mọi việc cẩn thận để hiện thực hóa tham vọng của mình. Tinh thần trách nhiệm và có kế hoạch, ý tưởng của riêng mình đều có cơ hội để triển khai, có thể thực hiện từng bước một trong sự ủng hộ của mọi người.

Các mối quan hệ chú ý nhiều hơn đến các nguyên tắc hòa hợp với người khác. Hãy luôn giữ thái độ dĩ hòa vi quý, việc mình mình làm, không xen vào chuyện của người khác, bạn sẽ có thể đạt được những điều mình mong muốn.

Nhiều người có thể bứt phá hơn nữa trong sự nghiệp nhờ làm việc chăm chỉ, nhưng khi đạt được thành tích tốt thì nên giữ thái độ khiêm tốn, không nên quá kiêu ngạo bởi nó có thể làm hỏng sự may mắn trong sự nghiệp của bạn.

Hạng 4: Người tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ nắm giữ vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng vận may của 12 con giáp năm 2023. Với sự giúp đỡ của nhiều quý nhân, người tuổi Thân năm 2023 có thể mở ra sự nghiệp phát triển vượt bậc, gặt hái được thành công trong sự nghiệp, có được sự giàu có lý tưởng và sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Công việc sẽ có cơ hội tốt, nếu muốn thay đổi công việc thì bạn cũng có thể mạnh dạn thực hiện. Nhưng trước đó nên tìm hiểu kỹ lưỡng, hoặc cẩn thận lựa chọn công ty mới, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng thay đổi sang một môi trường mới, như vậy sẽ có chuyển biến tốt về tài vận.

Hơn nữa, Quý Mão 2023 cũng đánh dấu những lợi nhuận khả quan đến từ nghề tay trái, buôn bán phụ của con giáp này. Bản mệnh rất siêng năng, lại rất thông minh, tìm được cơ hội kinh doanh xung quanh mình, có thể kiếm được tiền trước khi người khác để ý đến.

Hạng 3: Người tuổi Tuất

Con giáp nào dẫn đầu bảng xếp hạng vận may năm 2023? ảnh 2

Nhờ Nhị Hợp che chở, năm 2023 tuổi Tuất sẽ có nhiều may mắn và phúc khí vây quanh. Mưu sự có cảm giác thuận lợi hơn, bản mệnh cầu được ước thấy, chỉ cần quyết tâm làm việc, không bỏ dở giữa chừng thì ắt gặt được thành công ngoài dự kiến.

Đặc biệt, vận quý nhân của bạn khá vượng, gặp khó khăn ngay lập tức sẽ được giúp đỡ kịp thời. Sự nghiệp và mối quan hệ đều có tiến triển vượt bậc, nên nắm bắt cơ hội, chăm chỉ rèn giũa, phấn đấu để có thu hoạch tốt trong sự nghiệp lẫn việc hợp tác làm ăn.

Tài lộc đón nhiều tin vui bất ngờ. Cát vận lớn giúp bản mệnh tránh được một số khó khăn, rắc rối, tinh thần nhờ vậy vô cùng thoải mái, mọi việc tốt lành sẽ đến.

Phương diện tình duyên cũng thăng hoa rực rỡ, nhất là người độc thân sẽ có cơ hội gặp được một nửa phù hợp trong các kết nối hiện tại của mình.

Hạng 2: Người tuổi Mùi

Nắm giữ vị trí Á quân trong bảng xếp hạng này chính là người tuổi Mùi. Tam Hợp cục nâng đỡ cả trong công việc lẫn tài chính hay chuyện tình duyên, vận trình suôn sẻ hơn hẳn.

Nhất là giai đoạn nửa đầu năm, bạn có thể được lãnh đạo ghi nhận và trọng dụng, đường công danh rất rộng mở. Các mối quan hệ tốt đẹp, mạng lưới giao thiệp rộng rãi càng có lợi cho sự nghiệp phát triển và đem về nhiều mối hợp tác triển vọng, vận may ngày một tốt hơn.

Trong năm nay, tài lộc được dự đoán sẽ phát triển dần dần và đi lên. Bạn cũng có cơ hội gặp quý nhân, cho dù đó là sự giúp đỡ trực tiếp hay đề xuất về mặt ý tưởng, đó cũng đều là những “mách nước” kịp thời để bạn nhanh chóng vượt qua khó khăn.

Hạng nhất: Người tuổi Hợi

Được nhiều phúc khí vây quanh, không còn ai xứng đáng đứng ở vị trí quán quân trong bảng xếp hạng vận may của 12 con giáp năm 2023 hơn người tuổi Hợi. Bạn có sự phát triển về mọi mặt rất mỹ mãn, mọi ước nguyện đều thành hiện thực nhờ tác động tích cực từ Tam Hợp cục.

Quan hệ giữa các cá nhân tốt, dễ được quý nhân đỡ đần. Hơn nữa, bạn cũng có thể giảm bớt xung đột với người khác, không lo vô tình đắc tội tiểu nhân. Nhân viên văn phòng được làm việc trong môi trường lý tưởng, phát huy phong độ ổn định, tiền lương cũng có thể có cơ hội tăng cao.

Bạn có thể tràn đầy tự tin và kỳ vọng, bất kể đó là gì, chỉ cần bạn cống hiến hết mình, nhất định bạn sẽ thấy được sự đền đáp.

Với người theo nghiệp kinh doanh, vận may tài lộc cũng tăng lên rất nhiều, khách hàng nườm nượp tìm đến, danh tiếng và uy tín của bạn càng thêm vang xa, lợi nhuận vô cùng dư dả.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp 8/6: Mùi, Hợi bất an

Tử vi 12 con giáp 8/6: Mùi, Hợi bất an

GD&TĐ - Tử vi ngày 8/6 của 12 con giáp để biết may mắn hay khó khăn nào đang chờ đợi bạn, từ đó giúp bạn giữ thế chủ động đối diện, nắm bắt thời cơ.
U20 nữ Australia có chiến thắng cách biệt trước Việt Nam ở vòng loại 2 U20 châu Á.

U20 nữ Việt Nam thua cách biệt U20 Australia

GD&TĐ -Trước đối thủ vượt trội về đẳng cấp, U20 nữ Việt Nam đã để thua cách biệt 0-2 trước U20 Australia ở lượt trận cuối vòng loại 2 U20 châu Á 2024.