Con gái vẫn luôn khao khát Hiệp Gà quay về với vợ cũ

Chiều ngày 16/12, Hiệp Gà có mặt tại buổi giới thiệu dự án đĩa hài Tết gây chú ý. Xuất hiện tại đây, diễn viên hài cũng chia sẻ nhiều điều về cuộc sống riêng tư và con cái.
Con gái vẫn luôn khao khát Hiệp Gà quay về với vợ cũ

Con gai van luon khao khat Hiep Ga quay ve voi vo cu - Anh 1

Hiệp Gà và con gái đầu lòng. (Ảnh: Facebook)

Hiệp Gà kết hôn với bà xã đầu tiên tên Thanh Quý. Giữa hai người có chung với nhau một cô con gái năm nay đã 13 tuổi, tên Hân Huyền. Danh hài quê Hưng Yên tâm sự con gái lớn chăm chỉ học tập, có thành tích tốt, giữ chức lớp trưởng nhiều năm liền. Không chỉ vậy, Hân Huyền còn nhiệt tình tham gia vào phong trào văn nghệ của trường. Anh chia sẻ đầy hãnh diện về con gái: “Hân Huyền được phân công phụ trách toàn bộ việc dàn dựng các tiết mục văn nghệ của nhà trường trong các kỳ liên hoan, khai giảng. Tôi thấy rất tự hào vì đó những việc mà ngày xưa tôi không thể làm được”.

Hiệp Gà và con gái cũng thường xuyên trò chuyện với nhau hàng tiếng đồng hồ và cảm thấy yên lòng khi luôn được Hân Huyền ủng hộ trong mọi việc. Diễn viên hài kể: “Bé Huyền luôn luôn ủng hộ tôi. Cháu chưa bao giờ phản ứng gì dù luôn khao khát bố quay trở lại với mẹ".

Hiệp Gà và người vợ đầu chia tay vào năm 2009. Sau đó, Hiệp Gà nên duyên với một người phụ nữ tên Thu Trang. Tuy nhiên, hai người cũng nhanh chóng đường ai nấy đi. Tháng 4 năm nay, Hiệp Gà kết hôn lần 3 với Diệu Thúy. Anh chia sẻ mối quan hệ giữa con gái lớn và “mẹ kế” trên cả tốt đẹp. Hai người không gọi nhau là mẹ - con mà xưng hô là cô – cháu. Hiệp Gà vừa chào đón quý tử cách đây không lâu. Nam danh hài tiết lộ Hân Huyền rất yêu mến em trai. Anh kể: “Hôm nào đi học về, Huyền cũng chạy vào thơm em đầu tiên”.

Con gai van luon khao khat Hiep Ga quay ve voi vo cu - Anh 2

Gia đình nhỏ của Hiệp Gà. (Ảnh: Facebook)

Diễn viên hài quê Hưng Yên cho biết nhiều khi phải đi diễn ở tỉnh khác, anh vẫn cố về nhà trong đêm để được gặp con. Cuộc sống có thêm con trai nhỏ khiến anh bận rộn hơn nhiều. Hiệp Gà cũng sẵn sàng giúp vợ chăm sóc quý tử hơn 1 tháng tuổi.

Trong hôn lễ lần ba, Hiệp Gà từng khẳng định trong nước mắt đây sẽ là đám cưới cuối cùng của mình.

Theo Tin Nhanh
Phụ huynh Hàn Quốc phản đối kế hoạch đóng cửa trường ngoại ngữ.

Hàn Quốc: Tranh cãi đóng cửa trường ngoại ngữ

GD&TĐ -Cuối tháng 7, Bộ trưởng Giáo dục Hàn Quốc Park Soon-ae cho biết, bộ đang có kế hoạch xóa bỏ hoặc chuyển đổi các trường phổ thông ngoại ngữ thành các trường THPT thông thường.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì Phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiến hành phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ Công an và Bộ trưởng Bộ VHTT&DL

GD&TĐ -  Sáng ngày 10/8, tại hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chất vấn và trả lời chất vấn đối với nhóm vấn đề thứ nhất thuộc lĩnh vực và trách nhiệm của Bộ Công an.
Sâm Lai Châu chứa nhiều thành phần hoạt chất quý tương đương sâm Ngọc Linh.

Nỗ lực ngăn cây sâm Lai Châu tuyệt chủng

GD&TĐ -Sâm Lai Châu có thành phần dược liệu rất quý nhưng đang đứng trước bờ vực tuyệt chủng do người dân khai thác tự phát. ThS Phạm Quang Tuyến, Viện Nghiên cứu Lâm sinh đã vắt óc nghĩ cách ngăn loài cây này tuyệt chủng.
Ảnh minh họa Internet.

Quy định tuổi nghỉ hưu với giáo viên mầm non

GD&TĐ - Cử tri tỉnh Lào Cai kiến nghị: Tại Khoản 2, Điều 169 của Bộ luật Lao động 2019, về quy định tuổi nghỉ hưu của người lao động trong điều kiện bình thường được điều chỉnh theo lộ trình cho đến khi đủ 62 tuổi với lao động nam vào năm 2028, đủ 60 tuổi đối với lao động nữ vào năm 2035.
Nữ sinh Hà Thị Tâm.

Điểm 10 môn Sử đầu tiên của trường vùng cao biên giới

GD&TĐ - Sống trong gia đình thuộc diện cận nghèo, có 9 nhân khẩu, song nữ sinh Hà Thị Tâm (dân tộc Mường) ở huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) luôn nỗ lực vươn lên, với khát vọng thay đổi cuộc đời. Tâm là nữ sinh đầu tiên của trường vùng cao Quan Hóa đạt điểm 10 môn Lịch sử tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT.
Sinh viên Trường ĐH Sư phạm (ĐH Huế).

Khả quan chất lượng tuyển sinh ngành Sư phạm

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, sư phạm đã có sức hút với thí sinh.