Con gái Phi Nhung viết tâm thư cho mẹ quá cố về công việc mới

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Dù nữ ca sĩ Phi Nhung đã qua đời nhưng với Weny Phạm cô vẫn luôn tâm niệm rằng mẹ sẽ luôn bên cạnh và dõi theo cuộc sống của mình.

Mới đây, con gái của cố ca sĩ Phi Nhung - Weny Phạm đã có những chia sẻ gây chú ý khi nhắn gửi những dòng tâm sự tới người mẹ đã qua đời.

Wendy Phạm viết: "Chào mommy, hôm qua con đi phỏng vấn xin việc làm ở bệnh viện trẻ em. Con nghĩ nếu mẹ thấy, mẹ sẽ thích lắm. Con nhớ hồi đó lúc con mới ra trường, mọi lần con đi là con gửi hình cho mẹ. Mẹ cổ vũ cho con, rồi xong hỏi con làm được không? Con gửi hình bộ đồ cho mẹ thấy nữa.

Con biết con luôn là niềm tự hào của mẹ, và con sẽ tiếp tục như vậy. Hôm qua, con đi xong rồi con chụp hình bệnh viện ở ngoài. Con rất muốn gửi cho mẹ coi, nhưng con gửi không được nữa. Con rất buồn, không biết lúc đó có mẹ bên cạnh không. Con yêu mẹ và luôn nhớ mẹ".

Con gái Phi Nhung viết tâm thư cho mẹ quá cố về công việc mới ảnh 1
Wendy Phạm gửi những dòng tâm sự tới người mẹ quá cố.

Ngay lập tức, những dòng tâm sự của Weny Phạm khiến nhiều người xúc động. Có thể thấy, dù nữ ca sĩ Phi Nhung đã qua đời nhưng với Weny Phạm, cô vẫn luôn tâm niệm rằng mẹ sẽ luôn bên cạnh và dõi theo cuộc sống của mình.

Sau khi qua đời do mắc bệnh Covid-19, vào ngày 8/10/2021, thi hài của cố ca sĩ Phi Nhung đã được hỏa táng. Tối cùng ngày, tro cốt của nữ ca sĩ đã được vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đưa ra sân bay để về Mỹ.

Con gái Phi Nhung viết tâm thư cho mẹ quá cố về công việc mới ảnh 2
Con gái Phi Nhung viết tâm thư cho mẹ quá cố về công việc mới ảnh 3

Cố ca sĩ Phi Nhung và cô con gái Wendy Phạm.

Trước đó, vào năm 2017, Phi Nhung bất ngờ công khai con gái ruột đang sống ở Mỹ sau hơn 20 năm giấu kín. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì chưa từng có tin đồn gì về việc nữ ca sĩ mang bầu hay sinh con.

Con gái ruột của Phi Nhung là Wendy Phạm, sinh năm 1992, tốt nghiệp chuyên ngành Y tá tại Mỹ và trở thành thạc sĩ Y khoa.

Cô từng chia sẻ muốn làm công việc hướng đến cộng đồng, giúp đỡ nhiều người nên chọn ngành học này.

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

GD&TĐ - Máy bay chiến đấu và xe tăng phương Tây cung cấp sẽ tới muộn nên Quân đội Ukraine sẽ gặp nhiều khó khăn trước Nga trong cuộc phản đầu mùa xuân.
Chị Quỳnh Liên và độc giả nhí đến thư viện

Thư viện yêu thương

GD&TĐ - Một tháng trở lại đây, trẻ em phố Hoàng Liên (phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm) không còn tìm chỗ chơi trong những ngày cuối tuần...
Các đại biểu cắt băng khánh thành, chính thức khai trương Phố đi bộ Hai Bà Trưng. (Ảnh: Hoàng Hải).

Khai trương Phố đi bộ tại Huế

GD&TĐ - Phố đi bộ với mức đầu tư gần 100 tỷ đồng nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu đưa TP Huế trở thành điểm đến về đêm năng động, thú vị và đặc sắc.
Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

GD&TĐ - Khi bác sĩ chỉ định cắt amiđan để bảo vệ sức khỏe, hầu hết người bệnh đều e ngại sợ ảnh hưởng tới hệ miễn dịch hay các biến chứng sau phẫu thuật.