Con gái nhắn nhủ xúc động nhân 100 ngày mất của nghệ sĩ Giang Còi

GD&TĐ - Mới đây, vào lễ cúng 100 ngày của nghệ sĩ Giang Còi, con gái của nam nghệ sĩ là Ngọc Anh đã chia sẻ những hình ảnh đầy xúc động bên người bố quá cố.

Giang Còi (tên thật Lê Hồng Giang, sinh năm 1962) là nghệ sĩ hài được đông đảo người hâm mộ biết tới. Với lối diễn tự nhiên, hài hước, dí dỏm, ông luôn tạo được tiếng cười cho mọi lứa tuổi khán giả qua những tác phẩm mà mình tham gia.

Bên cạnh đóng phim, diễn trên sân khấu, tiểu phẩm hài... Giang Còi còn tham gia diễn xuất trong nhiều phim truyền hình như Cựu chiến binh, Khi đàn chim trở về, Chuyện vặt gia đình, Cảnh sát hình sự, Chuyện đời thường…

Nghệ sĩ Giang Còi phát hiện mắc ung thư hạ họng giai đoạn 3 vào đầu năm nay. Trong khoảng thời gian chống chọi bệnh tật, ông bị mất giọng, sụt cân, sức khỏe suy yếu nhanh.

Đến tối ngày 4/8, trang fanpage chính thức của nghệ sĩ Giang Còi thông báo tin buồn, nam nghệ sĩ qua đời ở tuổi 59 sau thời gian điều trị. Đã có rất nhiều đồng nghiệp, khán giả liên tục gửi lời chia buồn đến gia đình của nam nghệ sĩ.

Trong di chúc nghệ sỹ để lại, nghệ sĩ Giang Còi muốn mình sẽ được chôn cất cùng cây đàn guitar, điếu xì gà, ca khúc ông yêu thích và tràng pháo tay của những người yêu mến vang lên thay lời đưa tiễn. Trọn vẹn - một cuộc đời cống hiến.

Trước khi qua đời, cố nghệ sĩ Giang Còi là ông bố đơn thân, một mình nuôi 4 người con, 2 người con trai với người vợ trước cùng 1 con gái và 1 con trai với người vợ sau kém 25 tuổi.

Con gái nhắn nhủ xúc động nhân 100 ngày mất của nghệ sĩ Giang Còi ảnh 1
Con gái nhắn nhủ xúc động nhân 100 ngày mất của nghệ sĩ Giang Còi ảnh 2

Con gái chia sẻ đầy xúc động nhân 100 ngày mất của nghệ sĩ Giang Còi.

Mới đây, vào lễ cúng 100 ngày của nghệ sĩ Giang Còi, con gái của nam nghệ sĩ là Ngọc Anh đã chia sẻ những hình ảnh đầy xúc động bên người bố quá cố.

Ngọc Anh chia sẻ: "Thời gian trôi nhanh quá phải không Ba? Ba bỏ con, con không được lẽo đẽo theo Ba đi làm, người dạy con những mẹo vặt hay như trước kia đâu rồi? Con biết là ba cũng nhớ con lắm mà. 100 ngày, con gái thương nhớ Ba lắm mà".

Đặc biệt sau khi bố qua đời, các con của nghệ sĩ Giang Còi vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của bố trên trang cá nhân cũng như fanpage như một cách để lưu giữ tình cảm cũng như khắc sau hình ảnh người bố của mình trong tim mãi mãi.