Con gái nhà Vic-Beck thích đi giày của mẹ và các anh

Harper Beckham, theo lời kể của bố David, thích đi lại trong nhà trên những đôi guốc cao của mẹ Victoria và xỏ chân vào giày thể thao của ba anh trai.
Con gái nhà Vic-Beck thích đi giày của mẹ và các anh

Mẹ là nhà thiết kế thời trang, bố là "người mẫu đồ lót nam của thế kỷ" (theo nhà thiết kế Tommy Hilfiger) và anh trai Romeo là gương mặt của Burberry; Harper Beckham sinh ra trong một gia đình có đầy đủ nền tảng để trở thành một tín đồ thời trang.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với Glamour, bố của cô bé - David Beckham - chia sẻ về sở thích của con gái: "Harper xỏ chân vào những đôi guốc cao của Victoria mỗi ngày. Con bé đi lại trong nhà, kết hợp những bộ đồ múa ballet của nó với một đôi giày cao gót". Không chỉ thế, David tiết lộ, con gái mình còn có sở thích đi những đôi giày đá bóng của các anh trai.

123456-9333-1426305484.jpg

Harper thích đi giày của mẹ và các anh. Ảnh: Rex.

Harper không phải thành viên duy nhất có sở thích dùng đồ người khác trong gia đình. David cho biết, cậu con trai Brooklyn, 16 tuổi, cũng thích dùng đồ của bố. 

"Mỗi ngày, Brooklyn dùng một vài món đồ của tôi. Tôi có đôi quần Saint Laurent chưa hề mặc một lần. Brooklyn phát hiện và liền mặc chúng. Hiện giờ thằng bé vẫn mặc đấy. Coi như tôi mất chúng rồi. Tôi phát hiện mỗi ngày lại có vài món đồ mất tích" - Cựu cầu thủ bóng đá kể.

david-9226-1426305484.jpg

David thân thiết với các con trai.

Trong cuộc trò chuyện, David cũng chia sẻ về tình cảm giữa các thành viên trong nhà. Trong mắt con trai thứ hai và thứ ba, danh thủ luôn là ông bố dễ thương. Tuy nhiên, với cậu con trai cả thì không hẳn thế. 

"Tôi luôn phải nhắc nhở thằng bé rằng tôi là một ông bố đáng yêu. Trong ngày sinh nhật 16 tuổi của Brooklyn, tôi tặng thằng bé một đôi sneaker của Kanye West. Nhờ đó mà tôi được nằm trong danh mục đáng yêu của nó khoảng năm giờ đồng hồ" - David tiết lộ.

Theo giaitri.vnexpress.net
Nhà thầu cào mặt thảm tại đoạn đường vừa bàn giao hơn một tháng để thảm lại. Ảnh: Tiến Hiệp

Có 'rút ruột' công trình?

GD&TĐ - Báo GD&TĐ đã có bài phản ánh về việc một đoạn tuyến thuộc dự án đường ven biển 1.500 tỉ đồng ở Hà Tĩnh xuất hiện nhiều điểm rạn nứt.