Con gái kiên quyết theo Lý Tiểu Lộ, một mực từ chối ở với Giả Nãi Lượng

Nhiều thông tin cho rằng Giả Nãi Lượng hiện đã có bạn gái mới, người này không thích Điềm Hinh nên thường tiêm nhiễm vào đầu cô bé điều không tốt.
Giả Nãi Lượng khép mình trên phim trường.
Giả Nãi Lượng khép mình trên phim trường.

Truyền thông Trung Quốc mới đây đưa tin, Giả Nãi Lượng đang tiến hành tranh chấp quyền nuôi con một lần nữa sau khi chính thức thông báo ly hôn Lý Tiểu Lộ.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ thông báo ly hôn vào ngày 14/11 sau 7 năm chung sống. Cả hai có với nhau một con gái là Giả Vân Hinh, thường được gọi là Điềm Hinh.

Được biết sau khi tin tức ngoại tình của Lý Tiểu Lộ bị phát tán, cô và chồng đã sống ly thân.

Con gái kiên quyết theo Lý Tiểu Lộ, một mực từ chối ở với Giả Nãi Lượng-1

Giả Nãi Lượng và con gái.

Trong khi Giả Nãi Lượng miệt mài trên phim trường, con gái Giả Vân Hinh được Lý Tiểu Lộ chăm sóc. Cũng chính vì lẽ đó, hiện tại Giả Nãi Lượng muốn giành lại quyền nuôi con. 

Tuy nhiên theo tiết lộ, cô bé 7 tuổi Giả Vân Hinh kiên quyết lựa chọn sống với mẹ, không chịu về với bố. Nhiều cư dân mạng cho rằng khoảng thời gian qua con gái quấn quýt với mẹ, chính vì vậy không khó hiểu vì sao Vân Hinh lại lựa chọn ở bên Lý Tiểu Lộ.  

Con gái kiên quyết theo Lý Tiểu Lộ, một mực từ chối ở với Giả Nãi Lượng-2

Có nhiều thông tin cho rằng Giả Nãi Lượng hiện đã có bạn gái mới, người này không thích Điềm Hinh nên thường tiêm nhiễm vào đầu cô bé những điều không tốt. Đây được cho là nguyên nhân chính khiến cho Điềm Hinh không chịu về ở với bố.

Hiện tại, Giả Nãi Lượng chuyên tâm vào công việc đóng phim. Nam diễn viên hạn chế ra ngoài hay tụ tập bạn bè. Nhiều khán giả bình luận Giả Nãi Lượng chú tâm vào công việc nhằm muốn quên đi những đau buồn về chuyện tình cảm. 

Con gái kiên quyết theo Lý Tiểu Lộ, một mực từ chối ở với Giả Nãi Lượng-3Con gái kiên quyết theo Lý Tiểu Lộ, một mực từ chối ở với Giả Nãi Lượng-4

Theo Vietnamnet.vn
Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM trong một giờ học ở phòng thí nghiệm. Ảnh: NTCC

Dốc sức cho 'học kỳ 3'

GD&TĐ - Từ đầu tháng 6, hàng loạt trường đại học (ĐH) bắt đầu tổ chức học kỳ 3 (thường gọi là học kỳ hè) cho sinh viên có nhu cầu học lại, học vượt.
Huấn luyện viên Carlo Ancelotti.

Real Madrid: 'Chậm chân là… chết'

GD&TĐ - Thua Man City ở bán kết Champions League và sự trỗi dậy của đế chế Barcelona tại La Liga buộc Real Madrid phải đẩy nhanh quá trình tái thiết.
Sinh viên tìm hiểu việc làm tại ngày hội "Sinh viên và doanh nghiệp năm 2023" tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TPHCM.

Sinh viên tìm việc trong dịp hè

GD&TĐ - Hàng trăm sinh viên tìm hiểu thông tin, cọ xát thực tế tại các doanh nghiệp nhằm tìm kiếm việc làm, cơ hội thực tập trong hè.
Một sinh viên đang hái lượm hoa oải hương khuôn viên Đại học Colorado ở Boulder. Ảnh: Ethan Welty, Atlasobscura.com

Hái lượm ở… đô thị

GD&TĐ - Thành phố là nơi chẳng có gì miễn phí nhưng, nếu những cây xanh cũng là cây ăn được thì sao?
Các cột mốc phát triển ở trẻ chỉ là quy ước văn hóa, không phải tiêu chuẩn phổ quát. Ảnh: Getty Images

Trẻ em và… cột mốc

GD&TĐ - Các bậc cha mẹ tin tưởng, trẻ em cũng có các cột mốc phát triển, giống như người lớn có các cột mốc cuộc đời.
Đại biểu Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều và lãnh đạo các phòng ban UBND quận Long Biên chúc mừng nhạc sĩ Hoàng Long và Hoàng Lân. Ảnh: NTCC

Truyền cảm hứng yêu người…

GD&TĐ - Luôn nở những nụ cười trên môi, nhạc sĩ Hoàng Long và Hoàng Lân cùng ân cần nhắc nhớ lại bao kỷ niệm xúc động về ngày đầu các ông đến với âm nhạc.