Con gái bật mí tình một đêm của Maradona

Gặp nhau tại Liên hoan phim Cannes, vốn ngưỡng mộ nhau từ lâu và khi có chút hơi men, Diego Maradona và nữ minh tinh Salma Hayek đã cuốn lấy nhau rồi cùng nhau có một đêm vui vẻ tại khách sạn.
Maradona từng có tình một đêm đầy vui vẻ với Salma Hayek.
Maradona từng có tình một đêm đầy vui vẻ với Salma Hayek.

Nói đến Diego Maradona thì người ta nhớ ngay tới một thiên tài bóng đá và cả một người đàn ông đào hoa trên chốn tình trường. Có lẽ ở cái tuổi 54, “Cậu bé vàng” cũng chẳng nhớ nổi hết mình đã từng lên giường với bao nhiêu phụ nữ. 

Có những người đến với ông sâu sắc mặn nồng, nhưng cũng có những người chỉ thoáng qua, dạng tình một đêm, một trong số đó chính là Salma Hayek - Nữ minh tinh nổi tiếng của kinh đô điện ảnh Hollywood.

Trong một chia sẻ mới đây với tờ Ole (Argentina), con gái của , Dalma đã bật mí về chuyện tình giữa cha mình với Salma Hayek. Đó là vào năm 2008, huyền thoại bóng đá Argentina và con gái được mời tham dự Liên hoan phim Cannes. 

Tại đây ông đã có cơ hội gặp gỡ nhiều diễn viên điện ảnh cự phách, trong đó tất nhiên có cả nữ diễn viên của phim Những nữ cao bồi quyến rũ.

“Chúng tôi đến Cannes. Những người đầu tiên mà chúng tôi gặp là Javier Bardem và Salma Hayek. Họ mời cha tôi uống và rồi nhảy múa. 

Cha tôi có vẻ rất phấn khích, nhất là khi Salma tiến lại gần với bộ đồ nóng bỏng và điệu nhảy quyến rũ. Thế rồi cha tôi và cô ấy biến đâu mất, bỏ lại tôi một mình ở đó và rồi đành phải tự mình bắt taxi về khách sạn” - Dalma tiết lộ.

“Sáng hôm sau, cha tôi về nhà, xin lỗi vì bỏ rơi tôi. Ông ấy nói Salma Hayek đã rủ mình tới khách sạn. Ông ấy nói rằng vì lúc đó đang chếch choáng hơi men nên chẳng nhớ gì nhiều cả. 

Dù vậy, ông ấy nói rằng mình đã có một buổi tối vui vẻ và muốn đến Mexico thăm Salma Hayek. Nhưng cho đến giờ ông ấy vẫn chưa làm được điều đó” - Cô con gái cả của Diego nói thêm.

Những gì Dalma nói hoàn toàn đáng tin. Nên nhớ rằng, Salma Hayek là một trong những diễn viên lẳng lơ và nóng bỏng bậc nhất Hollywood. 

Cô từng tham gia nhiều vai diễn mát mẻ và cũng đóng cả phim cấp ba. Trước một Maradona được coi là thánh sống của làng bóng đá thế giới, chẳng khó hiểu khi Salma Hayek bỏ rơi cả Liên hoan phim Cannes để thử cảm giác mới.

Theo nguoiduatin.vn