Có nên yêu lại người yêu cũ?

Yêu lại người cũ là chuyện mạo hiểm. Bởi vì vết thương đã từng khiến phụ nữ đau đớn lại một lần nữa nhức nhối. Người mình yêu vẫn là người đàn ông cũ đó... nhưng liệu tình cảm đã cũ hay chưa?

Tình yêu là gì?

Yêu là cảm xúc và hành động quan tâm, chăm sóc và lo lắng… dành cho một người nào đó mà bạn yêu thương nhất và mong muốn mang lại thật nhiều hạnh phúc đến cuộc sống của họ.

Thật sự, yêu là một hành động rất vị tha. Khi yêu một ai đó, chúng ta không muốn gì hơn ngoài việc mong muốn họ hạnh phúc. Bởi vì chúng ta đặt người yêu lên trên tất cả. Bạn không giấu giếm họ bất cứ điều gì và có thể nói bất cứ điều gì của bạn cho họ và ngược lại.

Với phụ nữ, tình yêu là chân ái, đàn ông chính là ""báu vật"" mà họ có. Bởi thế nên nếu như có câu hỏi: Liệu có người phụ nữ nào dám yêu hai lần cùng một người đàn ông không?

Chắc chắn là có. Bởi vì tình cảm nó đâu ""nhẹ tựa lông hồng"", đâu phải miệng nói buông thì trái tim liền nghe theo cơ chứ.

Với người phụ nữ, họ sợ nhất là quãng thời gian mới chia tay người đàn ông mình yêu. Đây là khoảng thời gian họ cảm thấy khổ sở, đau đớn vô cùng. Có người cần vài hôm, có người cần vài tháng thậm chí vài năm mới có thể cân bằng lại được cuộc sống của mình. Bởi phụ nữ thường sống bằng tình cảm, cứ đi đến đâu, sờ tay vào cái gì... kỷ niệm lại bắt đầu ùa về.

Có nhiều người phụ nữ sinh ra sống với trái tim nặng tình, thời gian càng trôi đáng lẽ càng khiến họ chữa lành vết thương đó. Ấy thế mà thời gian trôi qua lại càng khiến họ nhớ nhung khó chịu. Trong khi đàn ông vô tình thì giây phút nói câu: ""Mình chia tay đi"", họ đã chắc chắn chấm hết, chẳng còn vướng bận.

Yêu lại người cũ là việc mạo hiểm. Bởi vì vết thương đã từng khiến phụ nữ đau đớn lại một lần nữa nhức nhối. Người mình yêu vẫn là người đàn ông cũ đó...nhưng liệu tình cảm đã cũ hay chưa? Sự cố gắng của phụ nữ liệu có thể thay đổi người đàn ông ấy?

Khi quyết định yêu lại người cũ, người phụ nữ cũng sẽ tự hỏi hàng ngàn câu. Lý do bắt đầu, lý do kết thúc, vì sao bản thân rơi bao nhiêu nước mắt rồi dẫn đến kết thúc? Liệu giờ gắng gượng thêm lần nữa có kết quả tốt hơn không?

Suy cho cùng thì một người đã yêu dù có lụy đến mấy nhưng đã quyết định chia tay chẳng thể chịu đựng thêm nữa. Bởi nếu còn yêu, nếu còn thương, làm gì có ai muốn buông tay.

Nhưng trong tình yêu có những lúc trái tim đập sai nhịp, lý trí mách bảo không đúng. Lúc đó nếu giữa đàn ông và phụ nữ vẫn có thể cho nhau thêm một cơ hội nhân lúc cả hai chưa đi quá xa, mọi chuyện chưa đi đến mức phai nhạt.

Nếu đã quyết định yêu lại người cũ thì phụ nữ hãy buông cái tôi của chính mình xuống, gạt bỏ hết tất cả đi... hãy yêu lại từ đầu. Rõ ràng nhiều người chia tay rồi quay lại yêu nhau bởi họ nhận ra nửa kia chính là định mệnh của mình đó thôi. Họ vẫn sống hạnh phúc, an nhiên đó thôi.

Đừng để chút sai lầm mà đánh mất đi duyên phận của mình. Không ai tắm 2 lần trên cùng một dòng sông, nhưng yêu một người 2 lần thì hoàn toàn có thể.

Theo emdep.vn
3 điểm yếu người có lông mày rậm

3 điểm yếu người có lông mày rậm

GD&TĐ - Trong nhân tướng học, coi tướng lông mày không còn quá xa lạ. Vậy tướng lông mày rậm ở nam và nữ giới có hé lộ điều gì về tính cách, số phận của họ?