Cơ hội chia sẻ các nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ sinh học đến cộng đồng xã hội

GD&TĐ - Tiếp nối thành công của Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành Sinh học năm 2014 (BIOTECHMART), năm 2016, BIOTECHMART sẽ được tổ chức tại Sàn Giao dịch công nghệ - 24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
Toàn cảnh buổi họp báo
Toàn cảnh buổi họp báo

Thông tin trên được công bố tại buổi họp báo sáng nay (25/11) tại Hà Nội.

BIOTECHMART do Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (Bộ Khoa học và Công nghệ) tổ chức.

Đây sẽ là nơi các viện, trường, tổ chức KHCN giới thiệu các nghiên cứu và ứng dụng mới nhất về lĩnh vực này đến với cộng đồng khoa học, doanh nghiệp và các đối tượng quan tâm khác.

Mục đích của BIOTECHMART nhằm giới thiệu các kết quả nghiên cứu KH&CN sẵn sàng chuyển giao và các sản phẩm trên nền công nghệ sinh học;

Đồng thời, tạo điều kiện cho các nhà khoa học trong lĩnh vực công nghệ sinh học thông báo và chia sẻ các kết quả nghiên cứu khoa học của mình với các cộng đồng khoa học và xã hội;

Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp có điều kiện tiếp xúc, tìm hiểu thông tin về dịch vụ khoa học công nghệ trong lĩnh vực sinh học và các lĩnh vực khoa học liên quan.

Theo kế hoạch, Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành Công nghệ sinh học 2016 với quy mô dự kiến khoảng hơn 40 gian hàng, sẽ giới thiệu chuyên sâu những thành tựu nghiên cứu cơ bản và công nghệ sinh học ứng dụng trong lĩnh vực Y – Dược, Nông nghiệp công nghệ cao, công nghiệp chế biến và xử lý môi trường.
Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (27/9) tiếp đà giảm nhẹ trượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng. Cùng chiều giá vàng thế giới giảm về mốc 1.900 USD/ounce.