Cô gái trẻ bị sàm sỡ: ‘Yêu râu xanh’ đột ngột hủy buổi xin lỗi công khai

Có thể do sợ đánh, quay phim, chụp ảnh... nên “yêu râu xanh” đã hoãn buổi xin lỗi công khai cô gái trẻ bị chính người này sàm sỡ trong thang máy.
Người đàn ông ép sát cô gái vào vách thang máy và có những hành vi xúc phạm cơ thể cô gái trẻ
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Người đàn ông ép sát cô gái vào vách thang máy và có những hành vi xúc phạm cơ thể cô gái trẻ ẢNH CẮT TỪ CLIP
Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ bị người đàn ông ăn mặc lịch sự sàm sỡ trong thang máy chung cư, nạn nhân P.H.V (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm ở Hà Nội) cho biết trong buổi làm việc tối 13.3 giữa chị và người đàn ông, hai bên đã thỏa thuận được hướng giải quyết để chấm dứt sự việc này.
Theo đó, người đàn ông này sẽ phải xin lỗi công khai chị V. tại chung cư, vào 19 giờ 30 tối nay, 15.3, dưới sự chứng kiến của cư dân, ban quản lý tòa nhà, Công an quận Thanh Xuân...
Tuy nhiên, tối nay, chị V. cho biết, buổi xin lỗi đã không diễn ra. Trước buổi xin lỗi theo dự kiến khoảng 30 phút, người đàn ông này thông báo hoãn buổi xin lỗi và sẽ tổ chức vào ngày mai (16.3) tại Công an quận Thanh Xuân.
“Do phía công an quận không có mặt trong buổi xin lỗi này nên người đàn ông cũng thông báo sẽ không tham gia. Có thể do anh ta sợ bị cư dân trong chung cư đánh, sợ bị quay phim, chụp ảnh nên buổi xin lỗi như dự kiến không được diễn ra. Theo dự kiến, 9 giờ sáng mai (16.3), người này sẽ xin lỗi tôi tại Công an quận Thanh Xuân”, chị V. thông tin.
Cũng theo chị V., gia đình chị đã phải từ thành phố Vinh (Nghệ An) ra Hà Nội để giải quyết vụ việc này. Gia đình chị V. muốn nghe lời xin lỗi công khai, đồng thời cam kết sẽ không tái phạm hành vi sàm sỡ ai khác từ người đàn ông trên.
“Cả nhà tôi rất mệt mỏi vì sự việc này và muốn nhanh kết thúc. Tuy vậy,việc rút đơn hay không vẫn phụ thuộc vào thái độ của ông ấy vào ngày mai, sau khi gặp và xin lỗi gia đình tôi”, chị V. nói
Theo Thanhnien.vn