Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cô gái nhận 10.000 USD để chia tay hôn phu vì lý do bất ngờ

Vân Huyền - 23/04/2019, 15:20 GMT+7 | Thế giới

Người phụ nữ giấu tên đã tiết lộ trong một bài đăng trên Reddit, kể về cách bố mẹ chồng chưa cưới đến gặp cô và đưa cô một số tiền lớn với điều kiện phải chia tay con trai họ.

Người phụ nữ được đề nghị chia tay với hôn phu và đổi lấy số tiền lớn (Ảnh minh họa).

Thật bất ngờ, người phụ nữ đã nhanh chóng chấp nhận số tiền đó và cắt đứt liên lạc với hôn phu của mình.

Cô cho biết, gia đình vị hôn phu không chấp nhận cô và cho rằng cô không xứng với con trai họ, nhưng cô cho rằng họ “có thể vượt qua chuyện này" vì tình yêu đích thực.

Tuy nhiên sau khi đính hôn, người phụ nữ bắt đầu nhận thấy vị hôn phu ngày càng thay đổi và có những hành động kiểm soát quá mức.

Cô đã chấp nhận mà không hề do dự lời đề nghị này (Ảnh minh họa). 

“Anh ấy hầu như muốn biết tôi đang ở đâu mọi lúc trong ngày, thậm chí có lúc anh ấy nói sau khi kết hôn, tôi cần đưa ra thời gian biểu để anh kiểm soát”.

Đỉnh điểm là khi cô phát hiện ra, người chồng tương lai của mình lại là một kẻ nghiện rượu và có thể trở nên hung hăng mỗi khi say.

Vì vậy, khi mẹ anh ta gọi và đề nghị cô nhận 10 nghìn USD để chia tay, người phụ nữ cho rằng đó là một cơ hội hoàn hảo.

Nhiều người ủng hộ quyết định của cô gái (Ảnh minh họa).

"Chúng tôi đã thỏa thuận không bao giờ nói với anh ta hoặc bất kỳ ai khác về vụ trao đổi này. Và thế là tối hôm đó tôi về nhà, đóng gói túi xách và chia tay với anh ta. Dù sao thì tôi cũng đã định sẽ làm như vậy”, cô nói thêm.

Sau khi bài đăng được chia sẻ, nhiều người đã để lại bình luận ủng hộ và cho rằng, người phụ nữ đã đưa ra quyết định đúng đắn.

Theo Mirror

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm