Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cô gái hạnh phúc dù đang trẻ đẹp bỗng chốc già như phụ nữ 80 tuổi

TiTi - 22/06/2018, 12:35 GMT+7 | Thế giới

11 năm về trước, một cô gái 28 tuổi đến từ Trung Quốc có tên Hu Juan bỗng nhiên già đi. Khi đó, da mặt và cổ của cô gái bỗng mất dần tính đàn hồi. Sau 1 thời gian, cô gái 28 tuổi trông như một người phụ nữ 80 tuổi.

phụ nữ, trẻ hóa già, hạnh phúc

Dù đang trẻ đẹp ở tuổi 28 bỗng sau 1 đêm già như phụ nữ 80 nhưng người phụ nữ đến từ Trung Quốc vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Khi đó, căn bệnh của Hu Juan đã gây ra chấn động trên toàn thế giới. Rất nhiều người đã giúp cô phẫu thuật. Nhưng rồi, các bác sĩ sau đó cho biết triệu chứng của Hu Juan sẽ không thể được chữa lành.

phụ nữ, trẻ hóa già, hạnh phúc

Cô gái đến từ Trung Quốc nhớ lại rằng sự thay đổi ở ngoại hình khiến cô tổn thương nghiêm trọng. Cô nghĩ mình là gánh nặng của chồng. Từng có lúc Hu Juan nghĩ rằng sẽ tự sát. Khi vượt qua được ý nghĩ sẽ tự sát thì cô gái lại trở nên mặc cảm và sống hướng nội hơn rất nhiều.

Nhưng rồi, ngay cả khi vợ đang từ trẻ trung bỗng già như phụ nữ 80 tuổi thì chồng của Hu Juan vẫn ở bên cạnh cô. Anh cũng nói với giới truyền thông rằng sẽ chăm sóc vợ suốt đời.

phụ nữ, trẻ hóa già, hạnh phúc

Suốt hơn 10 năm qua, Hu Juan đã trưởng thành hơn. Chồng cô không chỉ chăm sóc mà còn khuyến khích, động viên để cô sống mạnh mẽ hơn. Rất nhiều người đã ngưỡng mộ tình yêu của 2 vợ chồng và đã khóc khi biết chuyện.

phụ nữ, trẻ hóa già, hạnh phúc

Có rất nhiều bác sĩ phẫu thuật hàng đầu đã phẫu thuật miễn phí cho Hu Juan. Sau phẫu thuật, da mặt của cô gái đã trở nên linh hoạt hơn và nhìn trẻ hơn. Và để ăn mừng cho sự kiện này bệnh viện đã hỗ trợ cặp vợ chồng một bộ ảnh cưới miễn phí.

Theo Ngôi sao.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm