Cổ động viên Man Utd tức giận vì… ‘quân ta đốn ngã quân mình’

GD&TĐ - Cổ động viên Man Utd tức giận khi ‘quân ta đốn ngã quân mình’ trong tình huống có thể ghi bàn ở vòng 31 Ngoại hạng Anh.

Anthony Elanga đốn ngã và ngăn cản đồng đội Rashford ghi bàn.
Anthony Elanga đốn ngã và ngăn cản đồng đội Rashford ghi bàn.

Man Utd tiếp tục để lại nỗi thất vọng lớn khi chỉ có được trận hoà 1-1 trên sân nhà Old Trafford trước Leicester City tối 2/4.

Phong độ bết bát khiến tấm vé dự Champions League mùa sau của thầy trò Ralf Rangnick càng trở nên xa vời hơn bao giờ hết. Họ đang kém đội xếp thứ tư Arsenal 3 điểm, trong khi đã thi đấu nhiều hơn 2 trận.

Cổ động viên “Quỷ đỏ” càng tức giận hơn khi trận hòa ở vòng 31 có tình huống ‘quân ta đốn ngã quân mình’ để ngăn cản cơ hội ghi bàn rõ rệt.

Khoảnh khắc xảy ra ở phút 90+5 khi Marcus Rashford dùng kỹ thuật cá nhân loại bỏ Daniel Amartey và Hamza Choudhury bên phía đối thủ.

Tình huống cầu thủ Man Utd xảy ra "quân ta ngăn cản bàn thắng đội mình".

Tình huống cầu thủ Man Utd xảy ra "quân ta ngăn cản bàn thắng đội mình".

Thế nhưng lúc ngôi sao tuyển Anh định tung cú sút thì đồng đội Anthony Elanga lại ngăn cản ‘đốn ngã’ Rashford. Cùng lúc này trọng tài cũng căng cờ bắt việt vị đối với Elanga.

Hình ảnh truyền hình khi đó cho thấy Rashford đã đưa hai tay lên che miệng thể hiện sự ngạc nhiên với hành động của đồng đội Elanga, trước khi đập tay xuống sân trong sự tức giận.

Rashford ngạc nhiên với hành động của đồng đội ở phút 95.

 Rashford ngạc nhiên với hành động của đồng đội ở phút 95.

Phản ứng về việc ‘quân ta đốn ngã quân mình’, một cổ động viên Man Utd viết: “Đáng lẽ ra phải thẻ đỏ dành cho Elanga vì đã đốn ngã Rashford trong vòng cấm”. Cũng có người bình luận với nỗi thấu hiểu sự tức giận của Rashford với người đồng đội.

Kết quả hòa 1-1 khiến“Quỷ đỏ”chỉ đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng - bằng điểm với đội xếp thứ năm là Tottenham nhưng Man Utd đang thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Vị trí thứ 4 cùng suất dự Champions League mùa sau hiện thuộc về Arsenal với 3 điểm nhiều hơn Man Utd, song thi đấu ít hơn 2 trận.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thầy, trò Trường THCS Nghĩa Thắng (Trà Giang, Quảng Ngãi). Ảnh: NTCC

Chung một niềm tin, chung một khát vọng

GD&TĐ - Trước thềm Đại hội Đảng XIV, đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục cả nước gửi gắm niềm tin sâu sắc và kỳ vọng lớn lao vào những quyết sách chiến lược của Đảng.

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng phát biểu tại Hội nghị.

Hội nghị lấy ý kiến cử tri đối với người được giới thiệu ứng cử ĐBQH Khóa XVI

Sáng 16/1, Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi công tác đối Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Thứ trưởng Thường trực Lâm Thị Phương Thanh được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khoá XVI. Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng chủ trì Hội nghị.