Cô dâu "tím mặt" thấy món quà cưới từ người yêu cũ của chồng

Người yêu cũ của chồng đã gửi một phong bì mừng bên trong có vài dòng nhắn nhủ khiến cô dâu đọc xong chỉ muốn "tức sôi máu".
Cô dâu "tím mặt" thấy món quà cưới từ người yêu cũ của chồng

Mới đây, một cô dâu trẻ đã chia sẻ lên mạng xã hội những dòng tâm sự ngay sau đám cưới. Trong lúc đang kiểm tra phong bì quà mừng của quan khách, cô phát hiện ra món quà của người yêu cũ của chồng. Vừa bóc phong bì ra đã thấy "giận tím người".

Cô gái này chia sẻ: "Các bạn tuổi trẻ yêu nhau kiểu gì thì yêu chứ đừng để câu chuyện thành như này nhé. Mình mới lấy chồng xong, lúc chuẩn bị bóc phong bì thì mình thấy quả phong bì của người yêu cũ chồng. Thế nên mình đã quyết định giấu đi và âm thầm bóc xem người yêu cũ chồng mừng bao nhiêu.

Thế nhưng mà đấy, ai ngờ bóc cái phong bì ra bên trong chả thấy đồng tiền nào, thấy mỗi quả cà khịa đầy cay cú như này. Yêu đương cẩn thận anh em nhé, đừng để đến lúc vợ bị người yêu cũ khịa ra mặt như này".

phong-bi-cuoi-cua-nguoi-yeu-cu-gui-chong-01

Bên trong phong bì mà cô người yêu cũ gửi đến đám cưới có một bức ảnh cũ và lời nhắn: "Ngày trước yêu nhau hạnh phúc, chụp ảnh với nhau thân thiết như này cơ mà. Thề sống thề chết cơ mà. Sao giờ đã lấy vợ rồi. Sao thế?".

Ai đọc xong nội dung bức thư này cũng phải tức thay cô dâu và cảm thấy chú rể quá may mắn khi không cưới một con người thủ đoạn như cô bạn gái cũ. Dù chuyện gì đã xảy ra thì việc "quấy rầy" hạnh phúc của người khác rõ ràng là điều không nên.

Một cư dân mạng bình luận: "Bạn gái này cũng vớ vẩn, người ta lấy vợ khác rồi thì thôi coi như mình không duyên phận. Đây ngày cưới người ta mà lại làm cái trò này thì đúng là suy nghĩ kém cỏi quá".