Cô dâu, chú rể đang khấn vái trước bàn thờ tổ tiên nhưng sự xuất hiện của "người thứ ba" mới gây chú ý

Cô dâu, chú rể đang khấn vái trước bàn thờ tổ tiên nhưng sự xuất hiện của "người thứ ba" mới gây chú ý

Trong ngày cưới, cô dâu, chú rể nào cũng muốn thợ ảnh sẽ ghi lại cho mình những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất để làm kỉ niệm. Để có được những bức ảnh đẹp thì các thợ ảnh cũng phải đầu tư, 'hy sinh' thân mình vì nghệ thuật. Điển hình như trường hợp của anh phó nháy dưới đây khiến dân mạng phải "chào thua".

Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao chia sẻ hình ảnh anh thợ ảnh "có tâm", núp sau bàn thờ để chụp ảnh cho cô dâu, chú rể.

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, cô dâu chú rể mặc bộ quần áo đỏ đang làm nghi thức khấn vái trước bàn thờ gia tiên. Tuy nhiên, trên bàn thờ lại có sự xuất hiện của "người thứ ba". Hóa ra, trong lúc cô dâu, chú rể làm nghi lễ thì anh thợ chụp ảnh đã nhanh chóng núp sau bàn thờ để chụp lại khoảng khắc thiêng liêng này.

Bức ảnh ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Dưới bài chia sẻ mọi người đã để lại những dòng bình luận khác nhau. Một số người thì cho rằng, do tính chất công việc nên anh chàng mới đứng ở vị trí đó để lưu lại khoảnh khắc đẹp này. Số khác thì lại cho rằng, vị trí đứng chính diện của thợ ảnh như vậy là phản cảm,"báng bổ".

"Mình thấy vậy là bình thường mà, sao các bạn lại chửi anh thợ chụp, người ta hi sinh vì nghệ thuật quá còn gì".

"Ông chụp ảnh cũng liều thật, dám chui vào tận đó để đứng, chắc cô dâu chú rể với quan viên 2 họ cũng phải vái lạy ông luôn".

Theo doanhnghiepvn.vn

Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn tiếp tục lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.
Ảnh minh họa.

Ngày 16/8: Có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế ngày 16/8 cho biết có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua; Trong ngày có hơn 5.200 bệnh nhân khỏi; 2 trường hợp tại Điện Biên và Quảng Ninh tử vong.
Học sinh lớp 1 trên địa bàn Lai Châu sẽ tựu trường từ ngày 22/8.

Lai Châu: Học sinh lớp 1 tựu trường từ ngày 22/8

GD&TĐ - Tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2022 – 2023. Theo đó, riêng học sinh lớp 1 sẽ tựu trường ngày 22/8. Các cấp học khác tựu trường ngày 29/8 và khai giảng vào ngày 5/9.
Công nghệ thực tế ảo ứng dụng trong giảng dạy giúp tăng tính trực quan cho người học.

Dạy học bằng công nghệ thực tế ảo

GD&TĐ - Với công nghệ thực tế ảo (VR), người học có thể thực hành thông qua việc tương tác để đạt được khả năng trải nghiệm, quan sát, năng lực đổi mới qua các bài tập thực hành đầy đủ với sự hỗ trợ của công nghệ VR.