Cô bạn đồng nghiệp khoe người yêu giỏi giang, tôi vừa xem ảnh chân tay run lẩy bẩy

Cô bạn đồng nghiệp khoe người yêu giỏi giang, tôi vừa xem ảnh chân tay run lẩy bẩy

Tôi và Tùng quen nhau đến giờ là gần 1 năm. Tôi làm trong một công ty truyền thông, còn Tùng làm trong ngành công nghệ thông tin. Cả hai chúng tôi đều độc lập về kinh tế, nói chung mọi thứ đều ổn thỏa.

Thế nhưng, tính cách hai đứa lại không hợp nhau lắm, tự bản thân tôi còn thấy vậy. Tôi trầm tính, hơi khô khan, còn anh thì mồm mép, hòa đồng, hướng ngoại. Thật lòng thì tôi yêu anh nhiều, nhưng không giỏi thể hiện, cũng không nói ra nhiều, nghĩ yêu đương xác định rồi, quan trọng là hiểu nhau thôi.

Gia đình hai bên cũng đều biết, ai cũng tác thành, vun vào, nói chung mọi thứ đều ổn cả.

Cơ quan tôi có thêm nhân viên mới, Linh ít hơn tôi 2 tuổi, trẻ trung, xinh xắn, nhìn ăn chơi lắm. Tính Linh xởi lởi, cởi mở nên mới vào công ty chưa lâu đã quen hết mọi người. Tôi thấy con bé tốt tính, vô tư, xởi lởi nhưng không kiểu thảo mai nên cũng quý, hai chị em lại ngồi gần nhau nên cũng hay chuyện trò.

Thời gian đầu cũng chỉ là những chuyện xã giao, linh tinh, nhưng thân hơn một chút thì nói về yêu đương. Tôi cũng nói tôi có người yêu, sắp cưới rồi, hỏi Linh thì con bé kể có một anh đang "tán", ga lăng, chiều chuộng lắm, nhưng phải thử thách them xem sao đã.

Cứ như thế, chuyện đi chuyện lại một thời gian, một ngày Linh khoe với tôi đã đồng ý yêu rồi. Con bé kể hãnh diện lắm, bảo anh ấy tốt với em lắm, mỗi tội anh ấy bận quá nên không gặp nhau được nhiều. Tôi còn hùa vào, bảo phải thông cảm nọ kia, đàn ông còn phải lo cho sự nghiệp nữa chứ.

Thế rồi một ngày, hai chị em nói chuyện, tự dưng con bé bảo cho tôi xem ảnh người yêu nó. Ai ngờ lúc bỏ điện thoại ra, tôi chết điếng cả người, bởi đó chính là Tùng, thật sự lúc đó tôi hoang mang đến cực độ, mắt hoa đi.

Hôm đó về 3 mặt một lời, Tùng thú nhận chuyện bắt cá hai tay với tôi. Tôi thật sự đau khổ, giờ đang không biết phải thế nào. Anh xin tôi tha thứ, hứa sẽ cắt đứt ngay. Nhưng tôi làm sao có thể đối mặt với chuyện này, chưa kể còn gia đình, đồng nghiệp, tôi nên làm gì đây?.

Theo Khỏe & Đẹp

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Kẹo… trứng chim

Kẹo… trứng chim

GD&TĐ - Ô kìa, kẹo… trứng chim. Mấy đứa thưởng thức thật chậm để còn thấy cái bùi, ngậy quyện ngọt mà vẫn giòn rổn rảng.
Các trường THCS tại Bắc Australia sẽ đóng cửa để mở rộng mô hình giáo dục trung học.

Australia bỏ cấp THCS

GD&TĐ - Chính quyền vùng lãnh thổ Bắc Australia (Northern Territory) thông báo sẽ loại bỏ dần các trường THCS và mở rộng hệ thống trường trung học.
Nhiều người cao tuổi cũng thường xuyên qua phòng khám để được bà Tuyết theo dõi sức khỏe. Ảnh: Đức Huy

Tấm lòng của nữ bác sĩ quân y

GD&TĐ - Với suy nghĩ “về hưu không có nghĩa là hết, nếu đầu óc không tư duy là không tồn tại”, bác sĩ Nguyễn Thị Thông Tuyết đã thành lập phòng tư vấn,