Trang trí đồ ăn luôn là bước đầu tiên để có được ấn tượng của khách hàng. Trang trí sẽ khiến thị giác của thực khách được chiêu đãi và khiến món ăn trở nên ngon hơn, nhưng có lẽ những đầu bếp tài ba dưới đây thì không quan tâm.
Với họ, dường như nụ cười của khách hàng mới là thứ quan trọng trên hết.
Ăn trong bát dành cho ngày xưa rồi. Ăn trong cốc mới là đỉnh.
Hình như bếp trưởng là fan của Lady Gaga thì phải?
Cho em order 1 kem trứng đà điểu đi! Nghe có vẻ no bụng đấy.
Cắt nửa vầng trăng em làm con đò nhỏ.
Tôi đến ăn ở hàng gần nhà và họ cho salad vào cái bát thủng như trên. Tôi đang không biết đổ giấm vào trộn thế nào đây.
Phô mai que đảm bảo nuốt cực trôi như đi Croc trong dạ dày bạn.
Quán em có món bánh mỳ chai lạ lắm, các anh thử chưa ạ???
Chúc mừng anh đã trúng giải đặc biệt: 1 chai Cognac đi kèm mỳ Ý tại quán. Xin mời anh nhận giải luôn ạ.
Tại sao không phải sốt trong bát, cơm ngoài khay hả anh bếp ơi???
Salad dành cho người yêu môi trường, thích tái chế.
Mỗi một order dành cho món này là 1 cái cây ... sẽ bị đốn hạ.
Bánh bao Long đầu trảm dành cho ai thích hành hạ món ăn trước khi thưởng thức.
Combo món dành riêng cho các anh em ngành xây dựng.