Clip: Thót tim tai nạn của thanh niên mải dán mắt vào điện thoại

GD&TĐ - Khoảnh khắc thót tim cho thấy chàng thanh niên vừa đi vừa dán mắt vào chiếc điện thoại di động dẫn đến rơi xuống bể cá khiến dân mạng xem xong vừa thương vừa buồn cười.
Clip: Thót tim tai nạn của thanh niên mải dán mắt vào điện thoại

Một đoạn video đã ghi lại hình ảnh chàng thanh niên ngã nhào xuống bể cá do không để ý. Nguyên nhân chính là vì anh ta cắm cúi nhìn điện thoại khi bước đi trong công viên.

Do lao chúi đầu nên cả người và đồ đều ướt nhẹp nước. Sau khi bị ngã, một vài người ở gần đó đã chạy tới giúp nhưng chàng trai tự đứng lên, bước ra khỏi bể. Có vẻ cú ngã không quá đau, nên anh chàng chỉ để ý đến chiếc điện thoại vừa được ngâm nước.

Sau khi đoạn video được đăng tải, đã thu hút sự chú ý của  cư dân mạng. Nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ thái độ không đồng tính với cách thức sử dụng điện thoại liều mạng của chàng trai số đen này.

Thậm chí, nhiều người đã đánh dấu người thân, bạn bè của mình để cảnh báo, nhắc nhở về thói quen dùng smartphone.

Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.