Clip: Ngã ngửa món ăn đường phố "cầu kỳ nhất thế giới"

GD&TĐ - Nhìn ông chủ quán thể hiện kỹ thuật "ăn tay dao, tay thớt" chế biến món "chuối cắt lát", cư dân mạng nhao nhao xin công thức để khởi nghiệp.

Clip: Ngã ngửa món ăn đường phố "cầu kỳ nhất thế giới"

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh: Quốc Bình

Lần đầu nếm kẹo dừa non

GD&TĐ - Thực ra, kẹo dừa non được nhắc là quà đặc sản ở Phú Yên và thường mang màu vàng hoặc xanh cốm.

Khu vườn nhà êm ả. Ảnh: Ngọc Phạm

Giọt quê, giọt nhớ

GD&TĐ - Mỗi lần ai đó hỏi quê tôi ở đâu, mùa Xuân năm nay có về quê không, tôi thường trả lời quê em xa lắm, em không về...