Clip: Mỹ “hô biến” F-16 thành siêu tiêm kích Su-57 thế hệ 5 của Nga

GD&TĐ - Không lực Mỹ đã ngụy trang một chiến đấu cơ cũ để nó giống như Sukhoi Su-57 tàng hình mới của Nga. Truyền thông Mỹ cho rằng công việc này nhằm mô phỏng “kẻ thù thực tế” của Không lực.

Clip: Mỹ “hô biến” F-16 thành siêu tiêm kích Su-57 thế hệ 5 của Nga

Phi đội tấn công số 64 của Không lực Mỹ tại Căn cứ Không lực Nellis ở Nevada đã công bố clip một máy bay F-16C Fighting Falcon được sơn ngụy trang giống như chiến đấu cơ tiên tiến của Nga dự kiến sẽ có mặt trong Không lực Nga vào cuối năm nay.

Hoạt động trên diễn ra sau khi chỉ huy tại căn cứ trên, Tướng Robert Novotney, nói rằng những máy bay “hung hăng” được thiết kế đặc biệt nhằm “mô phỏng thực tế” cuộc chiến chống lại kẻ thù.

Thực tế, Phi đội thứ 64  trên thường xuyên sơn máy bay để mô phỏng những kẻ thù tiềm năng, trong đó có máy bay Trung Quốc và Nga.

Theo RT

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Người dân được cán bộ, công chức hỗ trợ giải quyết hồ sơ tại Điểm phục vụ Hành chính công phường Hai Bà Trưng (Hà Nội). (Ảnh: Vũ Quang/TTXVN).

Thủ tướng : Sắp xếp đơn vị sự nghiệp theo chủ trương của Đảng, bám sát thực tiễn

Chiều tối 6/10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì họp Ban Chỉ đạo của Chính phủ về tổng kết Nghị quyết số 18-NQ/TW về sắp xếp đơn vị sự nghiệp công lập thuộc các bộ, ngành, địa phương theo Công văn số 59-CV/BCĐ của Ban Chỉ đạo Trung ương về tổng kết Nghị quyết số 18-NQ/TW.