Clip: Cười xỉu với cậu bé ngủ gà ngủ gật trong lớp

GD&TĐ - Một điểm đáng yêu của lũ trẻ đó là chúng có thể ngủ ở bất cứ nơi đâu và bất cứ hoàn cảnh nào. Nhìn các bé buồn ngủ díu mắt, cứ gà gật hết bên nọ bên kia, người lớn phải "tan chảy" vì quá dễ thương
Clip: Cười xỉu với cậu bé ngủ gà ngủ gật trong lớp

Đoạn clip ghi lại cảnh các em bé trong giờ học mầm non.

Khi  các bạn xung quanh đang vui đùa rất vui vẻ thì cậu bé này ngồi học với đôi mắt lim dim buồn ngủ, người cứ nghiêng bên nọ, ngả bên kia.

Chỉ giật mình, bừng tỉnh khi bị ngã ngửa về sau. 

Nhanh chóng ngồi dậy với đôi mắt tỉnh queo trong vòng vài giây, cậu lại tiếp tục gật gù dù trong lớp có náo nhiệt, ồn ào đến mấy...

Biểu cảm dễ thương của cậu bé trong video khiến cư dân mạng không thể nhịn được cười.

Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

GD&TĐ - Trào lưu của các ông bố, bà mẹ hài hước là dùng phần mềm, ứng dụng giải trí trên điện thoại thông minh để trêu cục cưng của mình khiến dân mạng được phen cười đau bụng.
Ảnh minh họa/INT.

Gà mái đá gà cồ

GD&TĐ - Sáng chủ nhật, chị vợ lăng xăng như gà mắc đẻ, chạy vội sang nhà mẹ ruột có việc. Mới đi nửa buổi thôi mà khi về, anh chồng đã biến căn nhà thành trường gà tan hoang.
Clip: Vị khách "tự nhiên nhiên như ruồi"

Clip: Vị khách "tự nhiên nhiên như ruồi"

GD&TĐ - Vị khách bò thản nhiên xông thẳng vào nhà rồi làm đổ lọ hoa ở bàn thờ thần tài, bị phát hiện, chủ nhà xua đuổi thẳng tay không quên tặng cho cái tét mông.
Những mẫu nail siêu độc lạ

Những mẫu nail siêu độc lạ

GD&TĐ - Nail đính đá? Quá rườm rà và sến sẩm. Nail ánh kim? Quá cũ kĩ và nhàm chán. Nếu các nàng ưa thích sự khác biệt, hãy thử ngay những kiểu nail cực độc dưới đây!