

Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - GS.TS Huỳnh Văn Chương, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT) chia sẻ về những thành tựu quản lý chất lượng giáo dục nổi bật.
GD&TĐ - Không quân Venezuela có tổng cộng 39 chiếc F-16 và Su-30MKV, nhưng bao nhiêu trong số đó thực sự sẵn sàng chiến đấu vẫn là một câu hỏi lớn.
GD&TĐ - Trong không khí hân hoan bước vào năm học mới, học sinh Trường THPT Tân Trào trang trí bảng lớp với nhiều ý tưởng sáng tạo, rực rỡ sắc màu.
GD&TĐ - Bằng sự đồng hành, hoạt động đầu năm có định hướng, linh hoạt phương pháp, thầy cô giúp HS nhanh chóng trở lại “guồng” học tập sau kỳ nghỉ hè.
GD&TĐ - Tổng thống Donald Trump cảnh báo rằng máy bay chiến đấu của Venezuela sẽ bị phá hủy nếu chúng gây ra mối đe dọa cho người Mỹ.
GD&TĐ - Giá vàng trong nước cuối tuần (7/9) ở mức 135,4 triệu đồng/lượng.
GD&TĐ - Theo giới truyền thông Nga, nhờ bán vũ khí ra nước ngoài nên tổ hợp công nghiệp quốc phòng Nga đã nhận được hàng tấn tiền mặt gồm dollars và euro.
GD&TĐ -Một quan chức cấp cao Nga mới đây đã nêu ra điều kiện để các công ty phương Tây muốn quay trở lại Nga sau khi rời khỏi thị trường Nga vì xung đột.
GD&TĐ - Hồng Kông, Trung Quốc đang đối mặt với làn sóng sinh viên quốc tế gia tăng.
GD&TĐ - Tiền vệ Đỗ Hoàng Hên có những chia sẻ đáng chú ý khi sắp có được quốc tịch Việt Nam.
GD&TĐ - Bà Inna Kosheru - Chủ tịch Ủy ban Nghị viện về Quan hệ Quốc tế và Hội nhập Châu Âu của Moldova đã đến Kyiv trong một chuyến thăm làm việc.
GD&TĐ -NBC News ngày 5/9 đưa tin: Phương Tây đang có kế hoạch đưa quân đội Bangladesh hoặc Saudi Arabia vào vùng đệm của Ukraine hậu xung đột.