rssheader

05/12/2020

Thiếu nữ chết đuối trong bồn tắm vì tai nạn quái dị

07/06/2018, 20:38 GMT+07 | Chuyện lạ
Thiếu nữ chết đuối trong bồn tắm vì tai nạn quái dị

Một thiếu niên Pennsylvania mới đây đã không may qua đời bởi một tai nạn quái dị khi cô bé đang tắm để chuẩn bị tới trường. Brianne 'Bri' Marie Rapp, 17 tuổi, đang nằm trong bồn tắm tại nhà riêng ở Butler vào khoảng 6:45 sáng thứ Sáu tuần trước, trong khi mẹ cô Kimberly vẫn đang ngủ trên giường, theo CBS Pittsburgh.

Khi cô Kimberly tỉnh dậy, cô tìm thấy Bri trong bồn tắm ngập nước, mái tóc dài bị kẹt vào miệng lỗ thoát nước. Marie đã chết đuối vào lúc được tìm thấy.

Brianne Rapp, 17 tuổi, đã chết đuối ngay trong bồn tắm của chính mình vì một tai nạn kẹt tóc quái dị.

Brianne Rapp, 17 tuổi, đã chết đuối ngay trong bồn tắm của chính mình vì một tai nạn kẹt tóc quái dị.

Cô bé này đang sử dụng thuốc điều trị tuyến giáp trong khoảng thời gian gần đây - theo lời bố của Brianne, tuy nhiên chưa có ai dám chắc rằng cô bé có bị ngất đi trong khi đang ngâm mình không. "Chúng tôi nghĩ rằng cô bé đã ngất đi trong bồn tắm và ngã đập đầu trong bồn tắm rồi sau đó được vợ cũ của tôi tìm thấy." Bố của Brianne Rapp nói với CBS. Hiện bố và mẹ của Brianne đã ly thân.

Cô Kimberly chụp ảnh bên Brianne và anh Michael Rapp

Vào lúc nghe điện thoại báo tin dữ của Kimberly, anh Michael đã tưởng Brianne "trốn khỏi nhà" chứ không ngờ rằng cô bé đã "ra đi". Các công tác khám nghiệm tử thi đang được tiến hành để xác định chính xác nguyên nhân tử vong. Hiện, gia đình của Brianne đang được gây quỹ trên trang GoFundMe để hỗ trợ gây quỹ cho đám tang.

Theo Giadinh.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm