rssheader

04/12/2020

Phát hiện 24 con rắn chuông kịch độc sống trong nhà

Minh Hạnh - 04/02/2017, 20:00 GMT+07 | Chuyện lạ
Con rắn chuông bò lên từ bồn cầu một gia đình tại Texas (Mỹ). Con rắn chuông bò lên từ bồn cầu một gia đình tại Texas (Mỹ).
Theo Straitstimes, vụ việc xảy ra tại Abilene (bang Texas, Mỹ) hôm thứ Ba, 31/1 và được trung tâm bắt rắn Big Country chia sẻ trên Facebook.

Cụ thể, một bé trai có tên Isac McFadden sau khi bước vào phòng tắm trong căn hộ của gia đình mình đã phát hiện một con rắn chuông lấp ló trong bồn cầu. Isac hoảng hốt chạy đi gọi mẹ và bà McFadden lập tức yêu cầu con trai mình chạy đi lấy một chiếc xẻng.

Với “vũ khí” trong tay, bà McFadden giết chết con rắn độc và gọi điện tới trung tâm bắt rắn Big Country.

Nathan Hawkins – Nhân viên của Big Country - đã không khỏi ngạc nhiên khi phát hiện xác con rắn độc trong bồn cầu của gia đình McFadden, nhưng anh vẫn đề nghị tiến hành một cuộc kiểm tra toàn diện để đảm bảo ngôi nhà được an toàn.

Với trực giác của một người hành nghề bắt rắn chuyên nghiệp, Nathan đã tìm đến hầm trú bão của ngôi nhà và phát hiện 13 con rắn chuông đang nằm túm tụm trong một góc. 

Phát hiện 24 con rắn chuông kịch độc sống trong nhà ảnh 1
Những con rắn nằm trong góc hầm trú bão.
Sau đó, Nathan tiếp tục kiểm tra dưới sàn nhà và tìm thấy thêm 10 con rắn nữa, trong đó có 5 con rắn con. Tổng cộng, trong căn nhà của gia đình McFadden có tới 24 con rắn chuông kịch độc, bao gồm cả con rắn đã chết trong bồn cầu.
Phát hiện 24 con rắn chuông kịch độc sống trong nhà ảnh 2
10 con rắn chuông, trong đó có 5 con rắn con được tìm thấy dưới sàn nhà.
Rắn chuông là một loài rắn cực độc và một trong những loài rắn gây tử vong nhiều nhất tại Mỹ. Nọc độc của rắn chuông có khả năng tiêu diệt các tế bào máu, tế bào biểu bì da và gây xuất huyết trong.
Theo TPO
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm