rssheader

16/05/2021

Người phụ nữ dự định kết hôn với chiếc đèn chùm

Tuệ An - 20/04/2021, 08:15 GMT+07 | Chuyện lạ
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Objectophilia hoặc object sexuality là một hình thức thu hút tình cảm hoặc sự lãng mạn đối với các vật thể vô tri vô giác. Những người có sức hấp dẫn như vậy có thể có cảm giác yêu thích mãnh liệt và cam kết với một số vật thể vô hồn.

Mới đây, một người phụ nữ đã lên sóng truyền hình trực tiếp thông báo về kế hoạch kết hôn với chiếc đèn chùm 93 tuổi có tên 'Luminere'.

Trong một tập của chương trình Steph's Packed Lunch của Channel 4, Amanda Liberty đã mở lòng về chứng cuồng đồ vật của mình cũng như chia sẻ về tình yêu, sự cam kết lãng mạn mà cô ấy dành cho những đồ vật vô tri vô giác.

Amanda tiếp tục nói rằng cô từng yêu một bộ trống nhưng giờ đã bị mê hoặc bởi chiếc đèn chùm của Đức.

"Thật lòng mà nói, tôi đã không hiểu điều đó trong một thời gian dài nhưng tôi luôn chấp nhận bản thân mình mặc dù tôi không hiểu nó. Đến bây giờ cũng khó giải thích vì sao tôi lại yêu đồ vật, tôi có thể 'không giải thích nổi điều đó", cô nói.

"Tôi cảm thấy yêu thích chúng, chỉ là một sự kết nối tuyệt vời mà tôi không thể giải thích được, tôi nghĩ chúng đẹp", Amanda nói thêm.

Năm 2019, một phụ nữ từ Devon đã gây bất ngờ khi muốn kết hôn với một vật vô tri vô giác mà cô ấy đã yêu từ nhiều năm nay. Pascale Sellick đã dự định kết hôn với chiếc chăn của mình trước sự chứng kiến của công chúng.

Gần đây hơn vào tháng 12 năm 2020, một phụ tiết lộ rằng cô ấy đã 'kết hôn' với một chiếc cặp và gọi đó là 'người cố vấn' của mình.

Theo đó, một người phụ nữ tên Rain Gordon đã chia sẻ về chuyện tình của cô với chiếc cặp có tên gọi Gideon để phá bỏ những quan niệm sai lầm và kỳ thị xung quanh mối quan hệ lãng mạn với những vật vô tri vô giác.

Rain Gordon 24 tuổi gặp Gideon vào tháng 8/2015, sau khi mua nó tại một cửa hàng phần cứng để làm đạo cụ cho một buổi chụp ảnh.

“Gideon khiến trái tim tôi loạn nhịp. Tôi cực kỳ yêu thích bạc, gương phản chiếu và kim loại”, Rain Gordon nói.

Thời gian trôi qua, cô cảm thấy bản thân mình ngày càng yêu thích chiếc cặp hơn, và họ trở thành một cặp vào cùng năm đó. Cuối cùng cả hai đã kết hôn, trong buổi lễ mà cô ấy khẳng định có sự tham dự của bạn bè và gia đình.

Mặc dù đó không phải là một cuộc hôn nhân chính thức, nhưng cô ấy rất hạnh phúc vì mối quan hệ của mình và chiếc cặp đã chuyển sang một cấp độ mới.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm