rssheader

01/11/2020

Mẹ ba con sở hữu vòng eo 45 cm

Trà xanh - 11/02/2018, 07:00 GMT+07 | Chuyện lạ
Mẹ ba con sở hữu vòng eo 45 cm

Diana đưa vòng eo của mình xuống mức không tưởng bằng chế độ ăn kiêng hà khắc và đeo áo nịt eo cả ngày.

 Vòng eo con kiến của Diana

Vòng eo "con kiến" của Diana

 Vòng eo của mẹ 3 con đến từ Chula Vista, California có thể khiến nhiều người khiếp sợ

Vòng eo của mẹ 3 con đến từ Chula Vista, California có thể khiến nhiều người khiếp sợ

“Khi tôi mặc corset trên người, tôi cảm thấy mình thực sự sexy. Cũng có thể tôi cảm thấy thế chỉ vì chiếc corset làm tăng lòng tự trọng của tôi lên rất nhiều. Nhưng ít ra nó khiến tôi thấy tốt hơn.

Trước đây, tôi đã từng buồn bã vì cơ thể thừa cân của mình. Không có gì sai khi có mỡ nhưng sai là ở chỗ chất béo không phân bổ đúng vị trí để tạo nên sự nữ tính. Nó khiến cơ thể tôi như của đàn ông và tôi không hề thích tình trạng đó”, Diana Ringo kể lại.

Bà mẹ cho biết mình có một bộ sưu tập hơn 45 chiếc corset khác nhau với giá trị lên tới 1.955 đô la Mỹ (hơn 44 triệu đồng). Dù đây là một trang phục được ví như “gông cùm”, gây đau đớn cho phái đẹp nhưng lại giúp Diana sở hữu thân hình "đồng hồ cát" như mong muốn.

Lúc đầu, chồng Brett không hề phản đối nhưng đến khi nhận ra vòng eo của vợ đang dần nhỏ quá mức thì anh bắt đầu đặt ra những giới hạn và yêu cầu vợ không siết eo quá chặt. Brett thậm chí còn đưa Diana đi khám bác sĩ vì lo ngại corset chèn ép có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe vợ nhưng bất ngờ là các bác sĩ lại khẳng định rằng mọi thứ vẫn bình thường.

Hiện tại Diana nặng khoảng 53 đến 54 kg
Hiện tại Diana nặng khoảng 53 đến 54 kg

Mặc dù corset không gây ra ảnh hưởng gì bất lợi cho sức khỏe của Diana nhưng các chuyên gia y tế lại khuyến cáo rằng không nên sử dụng trang phục này trong thời gian dài bởi có thể tạo ra sự chèn ép không mong muốn làm tổn thương các cơ quan nội tạng và tủy sống. Người đeo corset thường xuyên cũng có nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, sưng tử cung, teo cơ, đau lưng dưới cũng như rủi ro khi mang thai cao hơn người bình thường.

Theo Dân trí
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm