rssheader

16/08/2020

Khách mời qua đời ngay khi đang nói chuyện trên sóng truyền hình

Trà Xanh - 16/09/2018, 20:12 GMT+07 | Chuyện lạ
Khách mời qua đời ngay khi đang nói chuyện trên sóng truyền hình Khách mời qua đời ngay khi đang nói chuyện trên sóng truyền hình
Nhà sản xuất chương trình Tanveer Mir nói rằng Rita đã đột ngột nghẹn ngào và ngã quỵ
Nhà sản xuất chương trình Tanveer Mir nói rằng Rita đã đột ngột nghẹn ngào và ngã quỵ

Hội viên hàn lâm viện nổi tiếng Rita Jitendra đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình “Good Morning J & K” của đài truyền hình Doordarshan, Ấn Độ. Đang thảo luận và chia sẻ về cuộc sống của mình thì giáo sư 86 tuổi bắt đầu ngã xuống ghế, thở dốc nặng nề rồi qua đời. Người chủ trì chương trình là MC giàu kinh nghiệm Zahid Muktar cũng bị sốc khi chuyện này xảy ra.

“Bà ấy đã kể cho chúng tôi nghe một vài điều thú vị về cuộc sống của mình và trông hoàn toàn bình thường. Nhưng đột nhiên, bà ấy ngừng nói chuyện và bắt đầu bị nấc cụt. Chúng tôi phải cắt ngang cuộc phỏng vấn và chuyển sang một bộ phim tài liệu có bà ấy tham dự rồi đưa Rita đến bệnh viện.

Khi bà ấy đổ gục, chúng tôi cứ nghĩ đó là diễn xuất... Phải mất vài phút để mọi người nhận ra có điều gì không bình thường. Chúng tôi đã cố gắng hồi sinh cho bà ấy. Các nhà sản xuất, trợ lý của chúng tôi, mọi người đều cố gắng hồi sinh cho bà ấy. Nhưng Rita không trả lời. Bà được đưa đến bệnh viện và ở đó, người ta tuyên bố là bà đã chết.”, Zahid chia sẻ với tờ Telegraph của Ấn Độ.

Đây là trường hợp đầu tiên trong lịch sử có người chết trong chương trình trực tiếp của đài Doordarshan
Đây là trường hợp đầu tiên trong lịch sử có người chết trong chương trình trực tiếp của đài Doordarshan

Một học trò của Rita ở thành phố Srinagar là Hazifa Muzaffar, cựu thư ký của Ủy ban Phụ nữ tiểu bang nói rằng trước khi đến studio ghi hình, giáo sư 86 tuổi đã đề cập đến cái chết. Rita tiết lộ rằng mình muốn có một cái chết giống với cựu tổng thống Ấn Độ A.P.J Abdul Kalam.

"Bà ấy nói rằng tổng thống Kalam đã chết trong khi làm việc. Đó là lý do tại sao bà ấy gặp cái chết như vậy. Rita đã trút hơi thở cuối cùng trong phòng thu", Hazifa chia sẻ.

Người dẫn chương trình thấy hoang mang cực điểm
Người dẫn chương trình thấy hoang mang cực điểm

Do bị ngừng tim trên chương trình truyền hình trực tiếp nên giáo sư, nhà văn, nghệ sĩ 86 tuổi đã được đưa tới bệnh viện ngay từ phòng thu. Tuy nhiên, Rita được tuyên bố đã chết khi đến nơi.

"Việc ngừng tim có thể xảy ra do rối loạn nhịp tim, đó là một nhịp tim bất thường. Chúng tôi đã hoàn tất các thủ tục pháp lý và bàn giao cơ thể cho gia đình bà", tiến sĩ Saleem Tak cho biết.

Theo Dân trí
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm