rssheader

27/01/2021

Hết hồn xem cảnh bác sĩ gắp nhện mắc kẹt trong tai bé trai

Trà Xanh - 11/06/2018, 08:57 GMT+07 | Chuyện lạ
Hết hồn xem cảnh bác sĩ gắp nhện mắc kẹt trong tai bé trai
Trong video quay cận cảnh, con nhện trông cực kỳ rõ nét
Trong video quay cận cảnh, con nhện trông cực kỳ rõ nét

Bác sĩ Nick - người sở hữu một kênh Youtube nổi tiếng thường xuyên ghi lại những thứ kỳ lạ lấy ra từ trong tai của bệnh nhân đã quay lại khoảnh khắc loại bỏ con nhện khủng khiếp này.

“Mọi thứ diễn ra khá tốt đẹp. Cậu bé không quá quan tâm cho đến khi em trai nói rằng đây là một việc khá thú vị và liệu con nhện có đẻ trứng vào tai cậu bé hay không. Nghe xong điều đó, bệnh nhân của tôi đã có một chút kích động”, Nick chia sẻ.

Bác sĩ cho biết ca này khá may mắn vì có nhiều ráy tai nên con nhện đã không thể sống sót trong thời gian dài bên trong tai cậu bé. Để có thể gắp con vật ra một cách trọn vẹn, bác sĩ Nick đã sử dụng một thiết bị gọi là máy hút micro đồng thời dùng thêm một chiếc kính hiển vi và những thiết bị khác.

Nhiều người cảm thấy ghê sợ khi xem video này
Nhiều người cảm thấy ghê sợ khi xem video này

Sau khi được đăng tải trên kênh Youtube có 22.000 người đăng ký của Nick, đoạn video đã rất thu hút sự quan tâm của mọi người. Vị bác sĩ cũng thừa nhận đây có thể là một cơn ác mộng đối với mọi người.

“Đây là cơn ác mộng tồi tệ nhất với mọi người nhưng điều đó cũng rất hiếm xảy ra. Đứa trẻ đã trở về nhà sau chuyến đi cắm trại và cảm thấy có thứ gì đó trong tai. Con nhện đã chết và tôi nghi ngờ mẹ của cậu bé đã sử dụng một chiếc tăm bông. Bà mẹ đã giết con nhện và vô tình đẩy nó vào sâu hơn trong ống tai”, Nick cho biết.

Theo Dantri.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm