rssheader

28/02/2021

Gia đình Mỹ nuôi 14 gấu khổng lồ như "con cháu trong nhà"

Trà My - 19/02/2018, 12:17 GMT+07 | Chuyện lạ
Gia đình Mỹ nuôi 14 gấu khổng lồ như "con cháu trong nhà"

Gia đình nhà Welde đã có truyền thống nuôi gấu đen, gấu Bắc cực và gấu xám Bắc Mỹ trong suốt 91 năm qua, Daily Star đưa tin.

Họ nuôi nấng và chăm sóc chúng trong sân sau ở Bearadise Ranch, bang Florida, và có đầy đủ giấy phép nuôi dưỡng. Hiện, hai mẹ con nhà Welde đang nuôi tổng cộng 14 con gấu.

Ông Welde đã qua đời vào năm ngoái và ông cũng là người yêu thích những con thú lớn. Với sự giúp đỡ của con trai, bà Monica tiếp tục nuôi dưỡng những con vật này thay chồng.

gia dinh my nuoi 14 gau khong lo nhu con chau trong nha hinh anh 1

Johnny chăm sóc những chú gấu nặng hơn 4,5 tấn/con

Monica, 57 tuổi, nói với kênh truyền hình Barcroft TV: "Năm ngoái, chồng tôi đã mất. Anh ấy là trụ cột của gia đình chúng tôi.

"Đó là một tổn thất lớn với chúng tôi và với những con gấu. Tôi biết chúng rất nhớ anh ấy, chúng cảm nhận được sự vắng mặt của anh ấy.

"Con trai tôi và tôi quyết định tiếp tục truyền thống gia đình và chăm sóc gấu thay chồng tôi.

"Hiện chúng tôi nuôi 14 con gấu. Liệu tôi có thích gấu hơn người không? Thực sự thì đôi khi có đấy".

Con trai của bà Welde, anh Johnny, 27 tuổi, lần đầu tiếp xúc với gấu khi chỉ mới 3 tuổi. Johnny luôn coi chúng như một phần của gia đình.

"Bố tôi là người bạn thân nhất của tôi, ông ấy dạy tôi tất cả mọi thứ. Chúng tôi rất thân thiết và tôi muốn gìn giữ những gì ông để lại cho đến khi tôi còn sống” - anh nói - "Những con gấu này giống như gia đình với tôi. Tôi gặp chúng hằng ngày nên về cơ bản, chúng như anh em vậy. Đối với gia đình tôi, những con gấu này rất an toàn. Chúng tôi đã nuôi dạy chúng, vì vậy những con gấu rất ngọt ngào với chúng tôi”.

Theo danviet
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm