rssheader

30/10/2020

Ghen tuông, gã trai xăm chi chít lên người bạn gái để khẳng định chủ quyền

23/09/2019, 19:35 GMT+07 | Chuyện lạ
Ghen tuông đến mức bệnh hoạn. Ghen tuông đến mức bệnh hoạn.

Sở hữu và ghen tuông là 2 trong số những tính chất đặc trưng của tình yêu, đôi khi nó còn cho thấy mức độ tình cảm giữa 2 con người đang yêu.

Nhưng bất cứ điều gì cũng cần có giới hạn, nếu sở hữu quá mức hay ghen tuông vô tội vạ thì nhiều khả năng tình yêu đã biến thành nỗi ám ảnh hoặc một thứ gì đó tệ hơn thế.

Tháng 8/2017, chương trình A marvelous story real situation của đài MNB, thường mô phỏng lại những câu chuyện khó tin nhưng có thật ngoài đời, gây xôn xao dư luận với tập phát sóng nói về cô gái bị bạn trai ghen tuông xăm kín người.

Trong đoạn clip mô phỏng, So Hee (tên giả) bị bạn trai Do Hoon (tên giả) chất vấn vì dám nói chuyện với người đàn ông khác kèm lời đe dọa sẽ trừng phạt cô.

Nguyên nhân của cơn thịnh nộ này đến từ việc 10 phút trước, So Hee đã nói chuyện với chú bảo vệ tòa nhà về món hàng bị giao nhầm sang nhà cô.

Lúc này, Do Hoon ở trên lầu đã nhìn thấy tất cả và sốt ruột đợi người yêu về để hỏi cho ra lẽ.

'Anh đã bảo không được nói chuyện với người đàn ông khác, em đã quên rồi hả?', 'Đã bảo là không được nhìn vào mắt người đàn ông khác mà', 'Nụ cười hồi nãy với ông bảo vệ là sao?' - Do Hoon liên tục chất vấn bạn gái khi cô vừa bước vào cửa nhà.

Không giữ được bình tĩnh, gã bạn trai đè người yêu xuống cho nằm sấp, cởi áo và xăm lên lưng cô nhiều dòng chữ to tướng: 'Không nhìn người đàn ông khác', 'Tôi xin thề sẽ yêu Kim Do Hoon đến tận lúc chết', 'Tuyệt đối không được tiếp xúc với người đàn ông khác'.

Đây không phải là lần đầu tiên So Hee bị Do Hoon cưỡng chế xăm mình. Trước đây, bạn trai đã xăm chi chít lên 2 tay và chân cô những dòng chữ thể hiện sự ghen tuông vô độ của anh.

'Không được về nhà sau giờ giới nghiêm 8 giờ tối', 'Kim Do Hoon', 'Kim Do Hoon yêu Yoon So Hee', 'Không được cười với người đàn ông khác'...

Chương trình sau khi lên sóng đã khiến dân mạng Hàn Quốc vô cùng phẫn nộ.

Không ai có thể chấp nhận được một người bạn trai lúc nào cũng nghi ngờ và muốn bạn gái là của mình, tước đi cuộc sống riêng của cô.

Bên cạnh đó, không ít người cũng không thể hiểu nỗi nữ chính sao có thể chịu đựng một tên bạn trai 'bệnh hoạn' như vậy trong suốt thời gian qua.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm