rssheader

27/11/2020

Đổ gục trước vẻ đáng yêu của chú cún 'kỳ lân' có đuôi mọc trên đầu

15/11/2019, 12:15 GMT+07 | Chuyện lạ
Chú cún siêu cưng được Mac's Mission giải cứu khi đang lang thang trên đường. Chú cún siêu cưng được Mac's Mission giải cứu khi đang lang thang trên đường.

Trung tâm giải cứu động vật Mac's Mission tại bang Missouri (Mỹ) vô tình tìm thấy chú cún con bị thương ở chân đang lang thang trên đường cùng một con chó khác lớn hơn, bèn đưa cả hai về chăm sóc.

Nhân viên của tổ chức đặt tên cho chú chó có chiếc đuôi thừa ngộ nghĩnh trên đầu là “cún kỳ lân” Narwhal. Sau khi loạt ảnh siêu đáng yêu của Narwhal được tung lên Facebook, “ngôi sao mới nổi” này đã nhanh chóng thu hút lượng lớn fan hâm mộ.

Chiếc đuôi bị trêu là “sừng kỳ lân” của Narwhal.Chiếc đuôi bị trêu là “sừng kỳ lân” của Narwhal.

Mac's Mission hoạt động với phương châm giúp đỡ những chú chó bị ngược đãi, bị thương hoặc dị tật bẩm sinh, có nguy cơ thiệt mạng nếu không được cứu trợ kịp thời.

Sau khi đưa Narwhal về, trung tâm lập tức bị nhấn chìm trong bể câu hỏi tới tấp về chiếc đuôi “mọc ngược” của chú: Vì sao cái đuôi lại xuất hiện? Nó có nối liền với bộ phận nào không? Quan trọng nhất - nó có biết vẫy không? Các nhân viên đã trấn an và bế chú cún nhỏ đến gặp bác sĩ thú y để tìm lời giải đáp cho thắc mắc to nhất thế kỷ này.

Sau khi thăm khám, bác sĩ cho biết bộ phận trên của Narwhal hoàn toàn không có chức năng gì đặc biệt, cũng có nghĩa mỗi khi cậu chàng vui vẻ thì nó cũng không vẫy được. 

Mac's Mission đã gửi câu trả lời hết sức dễ thương đến những người quan tâm chú cún: “Chiếc 'sừng kỳ lân' này không có liên hệ với bộ phận nào trên cơ thể Narwhal cả, cũng không có tác dụng gì ngoài việc hô biến cậu nhóc thành chú cún tuyệt vời nhất hệ mặt trời! Có fan cứ trêu Narwhal bị ghép đuôi nhầm chỗ, ôi thôi nào, đây rõ ràng là một nhầm lẫn đáng yêu. Bác sĩ Heuring đã khẳng định cậu bé của chúng ta không cần phải phẫu thuật loại bỏ đuôi trên trán (nhưng ước gì nó biết vẫy thật nhỉ)”.

Bác sĩ thú y kiểm tra cho Narwhal.Bác sĩ thú y kiểm tra cho Narwhal.

“Chắc chắn các nhân viên tại bệnh viện thú y Cape Small đều đổ rầm rầm trước sự dễ thương xuyên biên giới của Narwhal! Chiếc đuôi 'kỳ lân' không hề khiến cậu nhóc khó chịu, ngược lại, Narwhal vẫn khỏe mạnh và sinh hoạt bình thường như bao chú cún khác”, trung tâm tiếp tục.

Narwhal chưa sẵn sàng về với chủ mới vì nhân viên vẫn cần giữ chú lại để quan sát thêm một thời gian, tránh sự cố ngoài ý muốn xảy ra vì chiếc đuôi thừa.

Tuy nhiên, cư dân mạng đã sớm đoán được danh sách người muốn nhận nuôi cậu chàng sẽ dài hơn cả sớ Táo quân.

Chiếc đuôi mọc ngược không gây hại cho sức khỏe của chú cún.Chiếc đuôi mọc ngược không gây hại cho sức khỏe của chú cún.

Một “fan cuồng” Narwhal bình luận: “Nói thật nhé, tôi càng trông cái đuôi ấy càng thấy xoắn xuýt không chịu nổi, yêu quá thể đáng! Càng vui hơn vì nó không ảnh hưởng đến sức khỏe của cậu nhóc!”.

Người khác nói: “Vận mệnh đã ban cho chú cún những lời chúc tốt đẹp nhất. Tôi có thể nhận ra điều đó khi nhìn vào gương mặt vui vẻ của Narwhal. Bé con này khiến tâm can người ta mềm nhũn cả rồi”.

Theo saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm