rssheader

25/11/2020

Đi lấy củi, bị đàn ong bâu kín người đốt 500 nốt

16/03/2017, 21:07 GMT+07 | Chuyện lạ
Đi lấy củi, bị đàn ong bâu kín người đốt 500 nốt

di lay cui, bi dan ong bau kin nguoi dot 500 phat hinh anh 1

Một phần khuôn mặt người phụ nữ lớn tuổi bị ong đốt 500 phát ở Brazil

Một người phụ nữ lớn tuổi đã tử vong sau khi bị ong đốt hơn 500 nốt trong một cuộc tấn công khủng khiếp kéo dài 30 phút.

Divina Ambrósio de Jesus, 84 tuổi, đang đi lấy củi ở gần nhà tại Presidente Olegário, Brazil, thì đụng vào một tổ ong trong bụi cây.

Một nhân chứng đi qua đã phát hiện cảnh tượng này và đã gọi cảnh sát. Ông kể: "Tôi đang đi ngang qua khu vực khi nghe tiếng ai đó hét lên cầu cứu. Tôi chạy đến xem chuyện gì xảy ra và nhìn thấy một người phụ nữ lớn tuổi đang cố gắng chiến đấu với hàng trăm con ong”.

di lay cui, bi dan ong bau kin nguoi dot 500 phat hinh anh 2

Bà đang đi lấy củi thì đụng phải tổ ong

Lính cứu hỏa và cảnh sát được gọi đến hiện trường vào ngày 2.3. Họ tìm thấy người phụ nữ lớn tuổi bị chôn vùi trong đàn ong giận dữ.

Để cứu bà, lính cứu hỏa phải đốt cháy một cái chăn để tạo khói, hy vọng làm dịu đàn ong và buộc chúng phải rời khỏi nạn nhân. Phải mất nửa giờ để họ giải cứu bà Jesus, theo Mirror.

di lay cui, bi dan ong bau kin nguoi dot 500 phat hinh anh 3

Bà Jesus qua đời một ngày sau đó trong bệnh viện

Ảnh chụp nạn nhân vào thời điểm đó cho thấy chân, tay và khuôn mặt của bà chứa đầy vết ong đốt.

Bác sĩ Gilberto Moreira Palma, người giữa trị cho bà Jesus, nói: "Nạn nhân đã bất tỉnh khi đến bệnh viện. Bà ấy trong tình trạng rất tồi tệ. Bà bị đốt tới 500 lần.

"Không rõ bà ấy có bị dị ứng với nọc độc của ong hay không. Nhưng kể cả khi không bị dị ứng, số lượng vết đốt này là quá đủ để khiến cơ thể bà bị sốc”, ông nói thêm.

Bà Jesus qua đời một ngày sau đó trong bệnh viện.

Theo Dân Việt
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm