rssheader

04/12/2020

Chuyện đau lòng khó tin về người phụ nữ bị miệng dính trên ngực sau hỏa hoạn suốt 15 năm

04/07/2019, 04:00 GMT+07 | Chuyện lạ
Chuyện đau lòng khó tin về người phụ nữ bị miệng dính trên ngực sau hỏa hoạn suốt 15 năm

 

Tờ Mirror hôm 1/7 đưa tin, vụ tai nạn xảy ra với Leonor Niusa, 43 tuổi, tại trang trại nơi cô làm việc ở thành phố Zamboanga, Philippines.

Ngọn nến Niusa dùng để thắp sáng bất ngờ rơi xuống tủ đựng xăng trong nhà kho, gây cháy dữ dội. Bà mẹ một con thoát khỏi hỏa hoạn nhưng bị bỏng nặng trên mặt và cơ thể.

Vết thương nghiêm trọng hạn chế khả năng cử động của Niusa và buộc cô phải mang theo dáng hình kỳ quái khi miệng dính chặt trên ngực suốt 15 năm. Chính những điều này khiến cô không thể kiếm được một công việc ổn định.

Không đủ tiền chi trả cho phẫu thuật, Niusa cùng con ngày ngày phải đi khắp nơi để xin tiền ủng hộ. Justin Quiban, một người dân địa phương, phát hiện hai mẹ con Niusa khi thấy họ đi lang thang trong khu dân cư.

Người dân địa phương đã quyên góp tiền để bà mẹ 43 tuổi có thể phẫu thuật tách miệng khỏi ngực và phục hồi khả năng làm việc.

"Người phụ nữ ấy không tới gặp bác sĩ kể từ sau vụ tai nạn năm 2004. Người thân trong gia đình cô ấy quyết định như vậy vì họ sợ không đủ tiền chi trả cho quá trình điều trị", Quiban cho hay.

Chia sẻ trong video do Quiban quay lại, Niusa cho biết cô không muốn những đứa con lớn lên phải chứng kiến mẹ chúng trong hình dạng kỳ dị suốt đời.

Theo Dân việt
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm