rssheader

26/10/2020

Bất chấp tính mạng để “sống ảo”, nữ du khách bị phạt cả đời không được đi du thuyền

20/10/2019, 13:00 GMT+07 | Chuyện lạ
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Bất chấp cả nguy hiểm để chụp ảnh "sống ảo" khi đi du lịch đã không còn là chuyện hiếm với hội chị em phụ nữ. Không chỉ nguy hiểm tới tính mạng mà họ có thể phải đối mặt với những án phạt vì hành vi không đúng mực của mình.

Mới đây, một nữ du khách khi đang tận hưởng chuyến đi chơi của mình trên du thuyền sang trọng Allure of the Seas đã phải trả một cái giá rất đắt khi cô này... trèo ra lan can chỉ để tạo dáng chụp ảnh.

Vụ việc xảy ra vào ngày 14/10 vừa qua, do một hành khách tên là Peter Blosic phát hiện ra và ông này đã báo cho thủy thủ đoàn biết. Vì hành động nguy hiểm của mình là người phụ nữ này đã bị đuổi thẳng cổ khỏi du thuyền sau khi thuyền cập cảng Falmouth, Jamaica.

Ông Blosic trả lời phỏng vấn với CNN: "Tôi đang đứng ở ban công thì thấy người phụ nữ này trèo lên lan can. Mọi thứ diễn ra quá nhanh khiến tôi không kịp định hình ý định của cô ấy là gì nên tôi đã báo cho các thủy thủ đoàn biết. Nếu tôi không làm gì cả và nhỡ cô ấy nhảy xuống biển thì thật kinh khủng".

 Ông Blosic cũng đã đăng tải bức ảnh người phụ nữ mặc đồ tắm màu xanh, hai tay ôm đầu lên mạng xã hội.

Công ty Royal Caribbean, chủ sở hữu con thuyền Allure of the Seas đã xác nhận vụ việc và cho biết thêm, vị khách du lịch liều lĩnh kia đã bị cấm đi du thuyền của công ty này suốt đời. Trên trang web của mình, Royal Caribbean viết rõ rằng "ngồi, đứng, nằm hoặc trèo lên, trèo qua bất kỳ lan can hoặc hàng rào bảo vệ nào đều không được phép vì sự an toàn của chính hành khách". 

 Đây quả là một bài học đắt giá cho chị em phụ nữ, đặc biệt là những người có "sở thích" tìm tới những nơi nguy hiểm để chụp bằng được những bức ảnh độc lạ chỉ để đăng lên mạng.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm