rssheader

16/01/2021

Bậc thầy trang điểm có thể hóa thân thành bất cứ người nổi tiếng nào

Tuệ An - 24/11/2020, 07:30 GMT+07 | Chuyện lạ

Elliot Joseph Rentz, hay còn gọi là Alexis Stone đến từ Manchester, Vương quốc Anh, nổi tiếng nhờ tài năng trang điểm có biến thành nhiều người nổi tiếng khác nhau, từ Leonardo DiCaprio đến Angelina Jolie.

Một số màn hóa trang của anh ấy "đỉnh" đến mức hầu hết mọi người nghĩ rằng anh ấy đã chỉnh sửa kỹ thuật số, nhưng người nghệ sĩ này đã cam đoan rằng tất cả là do trang điểm và bắt chước biểu cảm khuôn mặt của các ngôi sao.

Stone nổi tiếng cách đây vài năm, khi những bức ảnh về tài năng trang điểm ấn tượng nhất của mình được lan truyền trên mạng xã hội. Mọi người không thể tin được rằng đằng sau những sự "giả mạo" vô cùng thực tế này của những người như Cher, Tilda Swinton hay Nữ hoàng Elizabeth II là một chàng trai trẻ.

“Tôi thích biến mình thành người khác”, Alexis Stone nói: “Mặc quần áo hàng ngày và trở thành người khác trong một thời gian qua giúp tôi và những người xung quanh vui vẻ hơn. Nghiên cứu khuôn mặt của ai đó là điều tôi làm tốt nhất và sử dụng lớp trang điểm để chỉnh sửa khuôn mặt của mình để trông giống họ là một phần của quá trình”.

Trong hai năm qua, Alexis Stone đã xây dựng cho mình một công việc kinh doanh thành công nhờ kỹ năng trang điểm đỉnh cao, cũng như nâng cao lượng người theo dõi trung thành trên mạng xã hội.

Với hơn 800.000 người theo dõi trên Instagram, Alexis Stone là một trong những nghệ sĩ trang điểm thành công nhất trên mạng xã hội nổi tiếng.

Dưới đây sẽ là một số hình mẫu người nổi tiếng mà Alexis Stone trang điểm thành:

Theo odditycentral.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm