rssheader

21/10/2020

“Thanh niên bất hạnh nhất năm“: Tai nạn suýt chết còn mất luôn xe máy

Trà Xanh - 08/07/2018, 10:58 GMT+07 | Chuyện lạ
“Thanh niên bất hạnh nhất năm“: Tai nạn suýt chết còn mất luôn xe máy
Vụ việc diễn ra trên đoạn giao giữa đường Mount và Kirkmanshulme Lane
Vụ việc diễn ra trên đoạn giao giữa đường Mount và Kirkmanshulme Lane

Cơ quan chức năng đang ráo riết truy lùng hai tên trộm vô lương tâm đánh cắp xe máy của một thanh niên bị tai nạn giao thông. Cảnh sát trưởng Greater Manchester cho biết tay đua mô tô 28 tuổi đã va chạm vào cột đèn ở Gorton, Manchester vào lúc 5 giờ 30 phút sáng thứ Bảy, ngày 23/6. Những tên trộm sau đó đã tiếp cận nạn nhân để cuỗm xe, mặc kệ anh ta vẫn còn đang trong tình trạng cần chăm sóc đặc biệt.

“Ai đó phải biết những kẻ đã trộm của chàng trai này. Ăn cắp chiếc xe đua và sẵn sàng để nạn nhân ở đó đến chết. Đó là điều hèn mọn nhất trong những điều hèn mọn”, Nick Kershaw thổ lộ.

Nhân chứng cho biết một trong hai tên trộm là người da trắng, đi một chiếc xe máy màu đen có biển số cuối là 56 hoặc 48 và đội mũ bảo hiểm màu đen. Ban đầu, anh ta xuất hiện tại hiện trường một mình nhưng rồi bỏ đi và trở lại với một thanh niên da trắng, khoảng 17 tuổi, cao 5 feet 5inch (hơn 1m65) khá gầy ngồi phía sau. Thanh niên này có tóc đen ngắn với một bên đầu cạo sạch.

Những tên trộm đã tẩu thoát trên chiếc mô tô đen viền cam của chàng thanh niên
Những tên trộm đã tẩu thoát trên chiếc mô tô đen viền cam của chàng thanh niên

Hai tên trộm sau đó bị bắt gặp tại một điểm xe buýt trên đường Mount Road, cách địa điểm tai nạn một đoạn và đang cố gắng khởi động chiếc xe máy có trục số bị hỏng.

“Rất may, ngay sau đó có một số người tốt ở vùng Samaritans dừng lại để giúp đỡ chàng trai bị tai nạn. Gia đình của anh đã hết lời cảm ơn vì những gì họ đã làm. Gia đình tin rằng chàng trai đã qua đời ngay tại hiện trường nếu bị bỏ lại lâu thêm một chút nữa”, Kershaw cho biết.

Hiện tại, thanh niên đen đủi đã nhập viện nhưng vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Cảnh sát cũng đã cho phát tán hình hình ảnh nhận dạng chiếc xe bị trộm và treo giải thưởng hậu hĩnh cho ai biết thông tin về 2 kẻ trộm vô lương tâm.

Theo Dantri.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm