Chuyên gia tâm lý bật mí bí mật về bạn qua cách bóp kem đánh răng

GD&TĐ - Nếu cuộn tuýp kem từ phía sau ra trước, bạn là người tiết kiệm và ngăn nắp.
Chuyên gia tâm lý bật mí bí mật về bạn qua cách bóp kem đánh răng

Các nhà tâm lý học nói rằng 40% hành động của bạn không phải là quyết định có ý thức mà do thói quen. Những gì bạn coi là hành động đáng kể thực sự tạo nên thói quen hàng ngày và chúng là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Chúng có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách và trạng thái tinh thần hiện tại của bạn. Ngay cả cách bạn bóp kem đánh răng như thế nào cũng ẩn chứa nhiều điều bí mật phía sau. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chính mình.

Bóp hoặc cuộn kem đánh răng từ phía sau ra trước

Chuyên gia tâm lý bật mí bí mật về bạn qua cách bóp kem đánh răng

Bạn là người tiết kiệm và ngăn nắp. Bạn quan tâm đến tài sản của mình nhưng cũng để ý cả những người xung quanh. Bạn cầu toàn và không muốn lãng phí bất cứ thứ gì. Trong công việc, bạn chăm chỉ và có hiệu suất tốt, người khác có thể dựa vào bạn. Ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ và bạn biết cách tổ chức cuộc sống tốt.

Bóp kem từ giữa

Chuyên gia tâm lý bật mí bí mật về bạn qua cách bóp kem đánh răng - 1

Bạn là một người thực tế và năng động, thường có một chút vội vàng. Bạn không phải là cá nhân mạnh nhất, cũng chẳng phải là người có tổ chức nhất, nhưng nếu đối mặt với thử thách, bạn có khả năng tập trung và giải quyết vấn đề. Về tính cách, bạn hòa đồng, có nhiều bạn bè và thích những nơi công cộng. Bạn biết cách cân bằng cuộc sống và cảm xúc ổn định.

Siết chặt từ trên xuống

Chuyên gia tâm lý bật mí bí mật về bạn qua cách bóp kem đánh răng - 2

Bạn có tính cách bướng bỉnh và có thể làm nhiều thứ để đạt được những gì mình muốn. Bạn dễ bị bi quan và không tin tưởng mọi người, thường chỉ dựa vào chính bản thân mình. Bạn tự làm trung tâm của chính mình và yêu bản thân - điều đó rất tốt cho đến khi bạn bắt đầu ích kỷ và lợi dụng người khác cho mục đích riêng của mình.

Cố gắng giữ tuýp kem nguyên vẹn

Chuyên gia tâm lý bật mí bí mật về bạn qua cách bóp kem đánh răng - 3

Bạn thích ở một mình và là một người mơ mộng, có thiên hướng nghệ thuật. Đôi khi, có vẻ như bạn sống trong thế giới của riêng mình vẽ ra. Bạn nhạy cảm, dịu dàng, dễ chịu, ân cần và khoan dung. Đồng thời, bạn có thể rất đơn giản và hào phóng.

Bạn luôn có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và sẵn sàng chia sẻ chúng với những người khác. 

Bóp kem từ bất cứ vị trí nào

Chuyên gia tâm lý bật mí bí mật về bạn qua cách bóp kem đánh răng - 4

Bạn có khả năng nhìn thế giới trong một thứ ánh sáng khác; bạn rất nghệ sĩ và sáng tạo. Bạn có thể tìm thấy vẻ đẹp ở mọi nơi. Vì vậy, việc đúng giờ, ngăn nắp mọi lúc, lập kế hoạch và hoàn thành nhiệm vụ là một khó khăn với bạn. Tuy vậy, bạn lại rất lạc quan và cởi mở. Tâm trạng của bạn có thể bị thay đổi thường xuyên.

Theo ngoisao.net
NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

GD&TĐ - Tự chủ đại học và chính sách học phí là vấn đề luôn thu hút sự quan tâm của phụ huynh và thí sinh. Với nền tảng nghiên cứu và chuyển giao thành tựu khoa học công nghệ chưa thật sự lớn, chính sách học phí vẫn là “điểm tựa” của các trường đại học khi tự chủ.
 Ban giám khảo Nghệ sĩ Thần tượng 2022.

Nghệ sĩ Thần tượng 2022: Tìm những 'bản sao' hoàn hảo

GD&TĐ - Sau một năm gián đoạn, chương trình Nghệ sĩ Thần tượng 2022 hứa hẹn mang đến những phút giây hoài niệm cho người yêu cải lương khi các thí sinh tham gia chương trình sẽ hóa thân thành những nghệ sĩ nổi tiếng.
Giáo viên tham gia các trò chơi nhằm lan tỏa giờ đọc hạnh phúc.

Tập huấn 'Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường'

GD&TĐ - Trong 2 ngày 15-16/8, gần 100 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thư viện đến từ 38 trường học tại huyện miền núi Bắc Trà My (Quảng Nam) đã tham gia khóa tập huấn "Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường".
Ảnh minh họa.

Bộ Công Thương lên tiếng việc Grab thu 'phụ phí nắng nóng'

GD&TĐ - Bộ Công Thương cho biết phụ phí nắng nóng hay các phụ phí khác nếu được cộng vào sẽ làm thay đổi cước phí người tiêu dùng phải trả, do đó Grab cần thông báo đầy đủ, rõ ràng cho người tiêu dùng trước khi áp dụng. Phía Grab khẳng định, 100% nguồn thu (sau thuế) từ "phụ phí nắng nóng" được dành cho đối tác tài xế của Grab.
Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.