Chuyên gia tâm lý bật mí bí mật về bạn qua cách bóp kem đánh răng

GD&TĐ - Nếu cuộn tuýp kem từ phía sau ra trước, bạn là người tiết kiệm và ngăn nắp.

Chuyên gia tâm lý bật mí bí mật về bạn qua cách bóp kem đánh răng

Các nhà tâm lý học nói rằng 40% hành động của bạn không phải là quyết định có ý thức mà do thói quen. Những gì bạn coi là hành động đáng kể thực sự tạo nên thói quen hàng ngày và chúng là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Chúng có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách và trạng thái tinh thần hiện tại của bạn. Ngay cả cách bạn bóp kem đánh răng như thế nào cũng ẩn chứa nhiều điều bí mật phía sau. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chính mình.

Bóp hoặc cuộn kem đánh răng từ phía sau ra trước

Chuyên gia tâm lý bật mí bí mật về bạn qua cách bóp kem đánh răng

Bạn là người tiết kiệm và ngăn nắp. Bạn quan tâm đến tài sản của mình nhưng cũng để ý cả những người xung quanh. Bạn cầu toàn và không muốn lãng phí bất cứ thứ gì. Trong công việc, bạn chăm chỉ và có hiệu suất tốt, người khác có thể dựa vào bạn. Ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ và bạn biết cách tổ chức cuộc sống tốt.

Bóp kem từ giữa

Chuyên gia tâm lý bật mí bí mật về bạn qua cách bóp kem đánh răng - 1

Bạn là một người thực tế và năng động, thường có một chút vội vàng. Bạn không phải là cá nhân mạnh nhất, cũng chẳng phải là người có tổ chức nhất, nhưng nếu đối mặt với thử thách, bạn có khả năng tập trung và giải quyết vấn đề. Về tính cách, bạn hòa đồng, có nhiều bạn bè và thích những nơi công cộng. Bạn biết cách cân bằng cuộc sống và cảm xúc ổn định.

Siết chặt từ trên xuống

Chuyên gia tâm lý bật mí bí mật về bạn qua cách bóp kem đánh răng - 2

Bạn có tính cách bướng bỉnh và có thể làm nhiều thứ để đạt được những gì mình muốn. Bạn dễ bị bi quan và không tin tưởng mọi người, thường chỉ dựa vào chính bản thân mình. Bạn tự làm trung tâm của chính mình và yêu bản thân - điều đó rất tốt cho đến khi bạn bắt đầu ích kỷ và lợi dụng người khác cho mục đích riêng của mình.

Cố gắng giữ tuýp kem nguyên vẹn

Chuyên gia tâm lý bật mí bí mật về bạn qua cách bóp kem đánh răng - 3

Bạn thích ở một mình và là một người mơ mộng, có thiên hướng nghệ thuật. Đôi khi, có vẻ như bạn sống trong thế giới của riêng mình vẽ ra. Bạn nhạy cảm, dịu dàng, dễ chịu, ân cần và khoan dung. Đồng thời, bạn có thể rất đơn giản và hào phóng.

Bạn luôn có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và sẵn sàng chia sẻ chúng với những người khác. 

Bóp kem từ bất cứ vị trí nào

Chuyên gia tâm lý bật mí bí mật về bạn qua cách bóp kem đánh răng - 4

Bạn có khả năng nhìn thế giới trong một thứ ánh sáng khác; bạn rất nghệ sĩ và sáng tạo. Bạn có thể tìm thấy vẻ đẹp ở mọi nơi. Vì vậy, việc đúng giờ, ngăn nắp mọi lúc, lập kế hoạch và hoàn thành nhiệm vụ là một khó khăn với bạn. Tuy vậy, bạn lại rất lạc quan và cởi mở. Tâm trạng của bạn có thể bị thay đổi thường xuyên.

Theo ngoisao.net

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Madam Pang tiếc nuối khi U23 Thái Lan thiếu vắng nhiều trụ cột.

Madam Pang than phiền về U23 Thái Lan

GD&TĐ - U23 Thái Lan thiếu vắng khá nhiều ngôi sao ở U23 châu Á khiến Chủ tịch Liên đoàn bóng đá nước này là Madam Pang phải than thở.
Brenden Sener đã tạo ra một phiên bản thu nhỏ tia tử thần của Archimedes cho Hội chợ Khoa học thường niên Matthews Hall năm 2023. Ảnh: Melanie Sener

Cậu bé 13 tuổi giải mã 'tia tử thần'

GD&TĐ - Archimedes đã khiến các nhà khoa học phải suy đoán và gây tranh cãi về sự tồn tại của một phát minh của ông trong hàng trăm năm, đó là tia tử thần.