Chuyện chưa kể về nàng công chúa đa dâm bậc nhất Trung Quốc

Sử sách Trung Quốc đã ghi chép lại rất nhiều bậc nữ nhân tài sắc nhưng cũng không kém phần đa dâm. Nếu nói đến nàng công chúa hoang dâm nhất phải kể đến đó chính là Lưu Sở Ngọc Sơn Âm công chúa.
Chuyện chưa kể về nàng công chúa đa dâm bậc nhất Trung Quốc

1. Tiểu sử và "thành tích" của Sơn Âm công chúa

Chuyện chưa kể về nàng công chúa đa dâm bậc nhất Trung Quốc ảnh 1 Chuyện chưa kể về nàng công chúa đa dâm bậc nhất Trung Quốc ảnh 2chuyen chua ke ve nang cong chua da dam bac nhat trung quoc hinh anh 1

Lưu Sở Ngọc Sơn Âm công chúa là một trong bốn người con gái của Nam Tống Hiếu Vũ Đế Lưu Tuấnhoàng hậu Vương Hiến Nguyên. Trong bốn chị em, Sơn Âm công chúa được người đời tôn xưng là nhan sắc yêu kiều bậc nhất. Hiếu Vũ Đế còn có hai người con trai, năm thứ 8 Đại Minh tức tháng 5 năm 464 Công nguyên một trong hai người con trai lên kế vị chính là Lưu Tử Nghiệp và tự xưng là Phế Đế khi vừa tròn 15 tuổi.

Phế Đế chính là em trai của Sơn Âm công chúa, cũng được xếp vào hàng hoang dâm háo sắc hiếm có trong lịch sử Trung Quốc. Ngoài việc tuyển lựa mỹ nhân khắp thiên hạ, Phế Đế còn tuyển nạp cả sủng phi của cha, thậm chí cả cô ruột hay chị ruột ông ta đều tìm cách chiếm đoạt cho bằng được. Điển hình là Tân Thái công chúa vợ của tướng quân Hà Mại và cũng chính là cô ruột của Phế Đế.

Trái ngược với người cô bị cưỡng bức, Sơn Âm công chúa lại tình nguyện thông dâm, làm chuyện loạn luân với em trai. Vốn có tình cảm tốt với em trai Phế Đế nên Sơn Âm thường chủ động vào cung hầu hạ, ăn nằm như vợ chồng với em trai. Lưu Tử Nghiệp thì răm rắp nghe theo sự sắp đặt của chị.

2. Tư tưởng hoang dâm "tiến bộ" của Sơn Âm công chúa

Chuyện chưa kể về nàng công chúa đa dâm bậc nhất Trung Quốc ảnh 4 Chuyện chưa kể về nàng công chúa đa dâm bậc nhất Trung Quốc ảnh 5chuyen chua ke ve nang cong chua da dam bac nhat trung quoc hinh anh 2

Một ngày nọ, Sơn Âm công chúa nhìn thấy đám giai nhân mỹ nữ rất đông của Phế Đế đang dạo chơi, bỗng thấy ấm ức trong lòng. Bèn đem chuyện nói với Phế Đế: "Ta với hoàng thượng tuy là nam nữ khác biệt nhưng đều là cốt nhục của tiên hoàng cho nên nói cho cùng vẫn là giống nhau. Nhưng hoàng thượng có tam cung lục viện, giai nhân vạn người mà sao ta chỉ có thể sống với mỗi mình phò mã, đây chính là sự bất công lớn nhất trên đời".

Phế Đế nghe xong thấy rất có tình có lý, nên sau khi suy xét Phế Đế hứa sẽ đáp ứng đúng tâm nguyện của chị. Tuy không mấy bận tâm đến chuyện triều chính, nhưng đối với những chuyện thế này thì Phế Đế lại dốc hết lòng mà làm bằng việc cho tuyển lựa 30 thanh niên ưu tú, khôi ngô sức khỏe cường tráng để hầu hạ cho Sơn Âm công chúa. Đã vậy ông ta còn tăng phẩm tước cho chị và ban phát bổng lộc, khiến cho Sơn Âm công chúa vô cùng thỏa mãn.

Tuy Hà Tập tức phò mã của công chúa cũng được xếp vào hàng mỹ nam bậc nhất thời bấy giờ song không thể thỏa mãn dục vọng vô bờ bến của Sơn Âm công chúa.

3. Âm mưu bất chính hòng chiếm đoạt dượng của mình

Chuyện chưa kể về nàng công chúa đa dâm bậc nhất Trung Quốc ảnh 7 Chuyện chưa kể về nàng công chúa đa dâm bậc nhất Trung Quốc ảnh 8chuyen chua ke ve nang cong chua da dam bac nhat trung quoc hinh anh 3

Thời bấy giờ có chàng Trữ Uyên, văn võ song toàn lại dung mạo hơn người được coi là mỹ nam bậc nhất thời bấy giờ. Tài sắc của Trữ Uyên khiến cho không chỉ nữ nhân mê mệt mà cả nam nhân cũng phải ngưỡng mộ. Chàng vừa là quan đại thần trong triều đồng thời cũng là phò mã của Tống triều tức dượng của Sơn Âm công chúa và Phế Đế.

Lẽ dĩ nhiên, nàng công chúa hoang dâm Sơn Âm không thoát khỏi sức hút của Trữ Uyên nên cùng với Phế Đế bày đủ mọi cách để quyến rũ Trữ Uyên. Sơn Âm yêu cầu Phế Đế ban Trữ Uyên để vui vẻ với nàng vài ngày. Vốn tình tình đàng hoàng đoan chính , Trữ Uyên hoàn toàn không có nhu cầu "mây mưa" cùng công chúa, Phế Đế biết rất rõ điều này nên chỉ còn cách là ra lên cho Trữ Uyên đến phủ công chúa. Còn thành hay bại, phải xem bản lĩnh của Sơn Âm công chúa thế nào.

Sơn Âm công chúa dù chuẩn bị kĩ lưỡng, trang điểm chải chuốt, ăn mặc hững hờ, dùng mọi thủ đoạn vẫn không thể lay chuyển trái tim Trữ Uyên. Công chúa lẵng lơ không được chuyển sang ép buộc, nhưng Trữ Uyên thà tự sát chứ nhất mực không tuân theo. Cuối cùng Sơn Âm công chúa đành chịu thua.

4. Lí giải cho sự hoang dâm của Sơn Âm công chúa

Chuyện chưa kể về nàng công chúa đa dâm bậc nhất Trung Quốc ảnh 10 Chuyện chưa kể về nàng công chúa đa dâm bậc nhất Trung Quốc ảnh 11chuyen chua ke ve nang cong chua da dam bac nhat trung quoc hinh anh 4

Có thể nói việc này liên quan đến truyền thống gia đình. Tổ mẫu của Sơn Âm và Phế Đế là Lộ thái hậu sống trong điện Hiển Dương, ngày ngày đều có mệnh phụ tông nữ đến bái kiến. Hiếu Vũ Đế Lưu Tuấn tức cha của Sơn Âm công chúa thường tranh thủ cơ hội này đến điện Hiển Dương và ép những ai ông cho là xinh đẹp kiều diễm phải nhập cung hầu hạ không quan tâm có cùng huyết thống hay không, và càng không quan tâm đến cảm nhận của các triều thần có vợ con thê thiếp bị hoàng thượng cướp mất.

Khủng khiếp hơn cả là Lưu Tuấn còn thông dâm với cả mẹ đẻ của mình. Chưa dừng lại ở đó, ông ta còn tìm mọi cách cưỡng bức các chị em họ của mình khiến cho thúc phụ của mình là Lưu Nghĩa Tuyên phải dấy binh tạo phản, song cuối cùng thất bại khiến cha con Lưu Nghĩa Tuyên bị mưu sát. Lưu Tuấn còn nhất quyết ép các chị em họ nhập cung và thay tên đổi họ cho các "sủng phi mới". Trong số đó có nàng Ân Thục Nghi được sủng ái nhất mực.

Sinh thành trong một gia đình như thế thì không lấy gì làm lạ khi có một Phế Đế cũng như Sơn Âm công chúa hoang dâm loạn luân như thế này.

5. Cái kết

Tuy nhiên ngày tháng mộng đẹp của Sơn Âm công chúa cũng không kéo dài được bao lâu, các cung nữ nội thị từng bị Lưu Tử Nghiệp làm nhục đã liên kết lại với nhau phản kháng lại. Nhân một buổi biểu diễn võ thuật, lúc bấy giờ hoàng đế phải thực hiện nghi lễ và đương nhiên khi hành lễ sẽ không có thị vệ ở bên bảo vệ. Và chủ y tức người quản lí y phục trong cung đã ra tay, chấm dứt triều đại của Phế Đế. Ngay sau đó tân hoàng đế kế vị, đồng nghĩa với việc chấm dứt những ngày tháng hoang lạc của Sơn Âm công chúa.

Theo Tbc (Ohay)
Theo danviet.vn
Tổng thống Mexico Andres Manuel Lopez Obrador

Mexico chỉ ra nghịch lý ở Mỹ

GD&TĐ - Tổng thống Mexico Andres Manuel Lopez Obrador ngày 2/10 đã lên tiếng chỉ trích viện trợ quân sự của Mỹ cho Ukraine.
Ukraine công bố hình ảnh được cho là RBS-70 bắn rơi Ka-52.

Trực thăng Ka-52 đã bị khắc chế?

GD&TĐ - Theo ISW, các lực lượng vũ trang Ukraine đã thành công trong nhiệm vụ đối phó trực thăng tấn công nguy hiểm nhất của Nga là Ka-52.
Minh họa/INT

Nhận diện nguy cơ làm tan rã EU

GD&TĐ - Không tìm được tiếng nói chung luôn là thách thức lớn nhất của EU khi giải quyết vấn đề người tị nạn.
Lầu Năm Góc cảnh báo Quốc hội cạn nguồn tài trợ dài hạn cho Ukraine

Mỹ báo tin xấu dài hạn cho Kiev

GD&TĐ - Kiểm soát viên Lầu Năm Góc Michael McCord mới đây cho biết , Mỹ đã hoàn toàn cạn kiệt nguồn tài trợ dài hạn cho Ukraine.