Chụp ảnh cùng con gái, mẹ Minh Tú khiến ai cũng xuýt xoa vì điều này

"Mẹ từng trải qua nhiều sóng gió nên rất lo con gái sẽ khổ. Bà luôn sát sao uốn nắn để Tú không đi vào vết xe đổ của chính mình" - Minh Tú nói về mẹ ruột.
Chụp ảnh cùng con gái, mẹ Minh Tú khiến ai cũng xuýt xoa vì điều này

Chụp ảnh cùng con gái, mẹ Minh Tú khiến ai cũng xuýt xoa vì quá trẻ trung, xinh đẹp - Ảnh 1.

Được biết đến là một trong những người mẫu hàng đầu của làng mẫu Việt Nam với cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn và bộc trực, siêu mẫu Minh Tú lại khiến khán giả bất ngờ khi khoe bộ ảnh dịu dàng, đằm thắm khi chụp cùng mẹ ruột.

Chụp ảnh cùng con gái, mẹ Minh Tú khiến ai cũng xuýt xoa vì quá trẻ trung, xinh đẹp - Ảnh 2.

Như những lần trả lời phỏng vấn trước cánh báo chí, Minh Tú luôn luôn dành cho mẹ một tình cảm hết sức đặc biệt. Mẹ của Minh Tú xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung không thua kém gì cô con gái nhỏ.

Chụp ảnh cùng con gái, mẹ Minh Tú khiến ai cũng xuýt xoa vì quá trẻ trung, xinh đẹp - Ảnh 3.

Bộ ảnh vừa thực hiện và chia sẻ trước thềm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của Minh Tú và mẹ cũng là cách mà Minh Tú tri ân đấng sinh thành của mình.

Chụp ảnh cùng con gái, mẹ Minh Tú khiến ai cũng xuýt xoa vì quá trẻ trung, xinh đẹp - Ảnh 4.

Minh Tú từng chia sẻ tại buổi phỏng vấn trong khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 rằng để được như ngày hôm nay, ngoài những nỗ lực của bản thân, người cô cần phải biết ơn nhất đó chính là mẹ.

Chụp ảnh cùng con gái, mẹ Minh Tú khiến ai cũng xuýt xoa vì quá trẻ trung, xinh đẹp - Ảnh 5.

Minh Tú tâm sự: "Mẹ Tú là một người phụ nữ đẹp mà lẽ ra một người phụ nữ đẹp như mẹ sẽ có một tuổi trẻ sôi nổi. Nhưng thanh xuân của mẹ Tú rất khác. Bởi mẹ phải gánh vác trách nhiệm của cả một người đàn ông lẫn trách nhiệm của một người đàn bà với con cái của mình.

Tất thảy mọi thứ mẹ phải gồng gánh đều gấp nhiều lần so với những người phụ nữ khác, chỉ để ba người con của bà không phải thua thiệt, được đi học, đủ ăn và bằng chúng bạn".

Chụp ảnh cùng con gái, mẹ Minh Tú khiến ai cũng xuýt xoa vì quá trẻ trung, xinh đẹp - Ảnh 6.

"Khi ba đi, mẹ đã khóc rất nhiều, thậm chí suy sụp tinh thần, nhưng mẹ không để cho bất kỳ ai trong số ba anh em biết. Chỉ sau này lớn lên, hồi tưởng lại quãng thời gian đó, Tú mới cảm nhận được nỗi đau của mẹ".

Chụp ảnh cùng con gái, mẹ Minh Tú khiến ai cũng xuýt xoa vì quá trẻ trung, xinh đẹp - Ảnh 7.

"Mẹ chưa bao giờ nói xấu ba một lời bởi sâu thẳm trong suy nghĩ của mẹ là không để bất kỳ điều gì ảnh hưởng đến con mình. Mẹ cố gắng hàng ngày để duy trì cuộc sống, đi làm rất nhiều để có thêm tiền chi tiêu và đảm bảo việc học hành của cả ba anh em" - Minh Tú nói thêm.

Chụp ảnh cùng con gái, mẹ Minh Tú khiến ai cũng xuýt xoa vì quá trẻ trung, xinh đẹp - Ảnh 8.

"Cũng vì gia đình quá khó khăn nên mẹ Tú chẳng có ước mơ cao vời nào ngoài một ước mơ duy nhất là ba anh em luôn đoàn kết, thương yêu và đùm bọc nhau, khi trưởng thành có công việc ổn định để có cuộc sống phát triển hơn, sung túc hơn" – Minh Tú bộc bạch.

Chụp ảnh cùng con gái, mẹ Minh Tú khiến ai cũng xuýt xoa vì quá trẻ trung, xinh đẹp - Ảnh 9.

Ngoài ra, Minh Tú cũng chia sẻ rằng: "Mẹ luôn bên cạnh Tú để chia sẻ như một người bạn tri kỷ thực sự về mọi vấn đề, đặc biệt là hôn nhân, tình yêu. Mẹ từng trải qua nhiều sóng gió nên rất lo con gái sẽ khổ.

Bà luôn sát sao uốn nắn để Tú không đi vào vết xe đổ của chính mình. Trong cuộc sống có rất nhiều cạm bẫy và ngành nghề Tú đang theo đuổi lại càng nhiều cám dỗ hơn".

Chụp ảnh cùng con gái, mẹ Minh Tú khiến ai cũng xuýt xoa vì quá trẻ trung, xinh đẹp - Ảnh 10.

"Đôi khi phải đánh đổi và tiền bạc là thứ khiến con người ta dễ đi sai hướng, gặp sai người. Mẹ Tú luôn tâm niệm và chia sẻ với Tú rằng: cuộc đời này đáng quý nhất không phải là danh vọng, tiền bạc mà là có một người ở cạnh biết quan tâm, chia sẻ với mình, hiểu mình để sống đến trọn đời với mình.

Theo afamily.vn