Chương trình 'Nhà nông Phú Mỹ năm 2022' tiếp tục đến với Đồng Tháp

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Từ 14 - 16/9/2022, PVFCCo tổ chức cho nông dân gắn bó tâm huyết với phân bón Phú Mỹ ở Đồng Tháp đi tham quan, học tập tại Bà Rịa-Vũng Tàu.
Chương trình “Nhà nông Phú Mỹ năm 2022” tiếp tục đến với bà con nông dân tỉnh Đồng Tháp.
Chương trình “Nhà nông Phú Mỹ năm 2022” tiếp tục đến với bà con nông dân tỉnh Đồng Tháp.

Trong các ngày từ 14 đến 16/09/2022, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức chương trình “Nhà Nông Phú Mỹ năm 2022” cho bà con nông dân tỉnh Đồng Tháp tham quan, học tập, giao lưu tại Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là những bà con nông dân có quá trình sản xuất, canh tác, gắn bó tâm huyết với phân bón Phú Mỹ trong những năm qua.

Trong chương trình, đoàn khách hàng đã đến thăm Nhà máy Đạm – NPK Phú Mỹ. Tại nhà máy đoàn đã đi thăm quan các xưởng sản xuất của nhà máy, khu điều hành trung tâm và được các kỹ sư của Nhà máy giới thiệu tổng quan về Nhà máy cùng hệ thống công nghệ mà Nhà máy sử dụng và quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm của PVFCCo.

Các khách hàng rất vui và hào hứng khi được tham gia chương trình Nhà Nông Phú Mỹ năm 2022 vì đã giúp họ được tai nghe mắt thấy về nhà máy Đạm – NPK Phú Mỹ và hiểu rõ hơn về công nghệ hóa học, quy trình sản xuất hiện đại, an toàn của PVFCCo cũng như và tin tưởng hơn khi sử dụng sản phẩm, từ đó có thể góp phần truyền tải, thuyết phục bà con nông dân tại địa phương vững tin vào các sản phẩm phân bón Phú Mỹ.

Bà con lắng nghe chia sẻ về kỹ thuật sử dụng phân bón Phú Mỹ đúng cách, hiệu quả, tiết kiệm và phòng trừ sâu bệnh hại trên các loại cây trồng.

Bà con lắng nghe chia sẻ về kỹ thuật sử dụng phân bón Phú Mỹ đúng cách, hiệu quả, tiết kiệm và phòng trừ sâu bệnh hại trên các loại cây trồng.

Tiếp đó, các khách hàng đã được đại diện PVFCCo giới thiệu về bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ tại tỉnh Đồng Tháp và chia sẻ phương pháp nhận diện bao bì phân bón nhằm giúp các khách hàng hạn chế mua phải hàng giả/hàng kém chất lượng, đồng thời giải đáp các thắc mắc về thị trường phân bón hiện nay. Đặc biệt trong chương trình, đoàn đã được nghe PGS.TS Châu Minh Khôi – Trưởng Bộ môn Khoa Học Đất - Khoa Nông Nghiệp và Sinh Học Ứng Dụng – Trường ĐH Cần Thơ chia sẻ về kỹ thuật sử dụng phân bón Phú Mỹ đúng cách, hiệu quả, tiết kiệm và phòng trừ sâu bệnh hại trên các loại cây trồng chủ lực (cây Khoai, Lúa, Quýt Hồng,…) tại Đồng Tháp.

Ông Bùi Văn Trung ở xã Hoà Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp đã hào hứng chia sẻ “Tôi đã sử dụng sản phẩm Đạm Phú Mỹ và NPK Phú Mỹ lâu nay và lần này được PVFCCo mời tham gia chương trình Nhà nông Phú Mỹ tôi thấy đây là chương trình rất hay và thực tế cho bà con nông dân có thể tận mắt thấy sự hiện đại của nhà máy Đạm - NPK Phú Mỹ, lại được cán bộ Nhà máy tận tình giới thiệu, giải đáp đã giúp bà con nông dân chúng tôi hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại của Nhà máy, của phân bón Phú Mỹ.

Đặc biệt công ty còn giúp bà con có thể nắm được việc nhận diện bao bì hàng kém chất lượng hoặc hàng giả, lại còn được gặp chuyên gia nông nghiệp để hiểu rõ hơn cách bón phân Phú Mỹ hiệu quả - tiết kiệm. Tôi thay mặt bà con cảm ơn chân thành công ty đã tạo cơ hội cho chúng tôi được tham dự và nhận được chứng nhận của công ty, chúng sau chuyến đi ngày càng tự tin khi sử dụng phân bón Phú Mỹ và sẽ giới thiệu cho bà con hàng xóm chăm bón cây trồng. Tôi rất mong công ty có thể tổ chức thêm nhiều chuyến đi bổ ích thế này để bà con có thể tham gia nhiều hơn!”

Trong chương trình, đại diện PVFCCo đã trao chứng nhận “Nhà Nông Phú Mỹ tiểu biểu năm 2022” cho bà con nông dân. Chương trình Nhà Nông Phú Mỹ kết thúc thực sự đã để lại những ấn tượng hết sức tốt đẹp, được các khách hàng đánh giá cao. Qua chương trình đã đưa thương hiệu Phân bón Phú Mỹ lan tỏa, vươn xa; tăng thêm sự kết nối, tạo sự gắn bó thân thiết giữa PVFCCo và bà con nông dân Đồng Tháp đã luôn tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào những vụ mùa bội thu mà Phân bón Phú Mỹ mang lại.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ