Chung tay xây dựng sân bóng đá cho học sinh Thủ đô

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Phụ huynh trường THCS Mai Dịch (quận Cầu Giấy) ủng hộ gần 300 triệu đồng cùng nhà trường xây dựng sân bóng đá mini cỏ nhân tạo cho học sinh.
Lãnh đạo phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy cùng Ban giám hiệu trường THCS Mai Dịch, học sinh cắt băng khánh thành sân bóng.
Lãnh đạo phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy cùng Ban giám hiệu trường THCS Mai Dịch, học sinh cắt băng khánh thành sân bóng.

Chiều 17/3, trường THCS Mai Dịch cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức khánh thành đưa vào sử dụng sân bóng đá mini cỏ nhân tạo trong niềm hân hoan, vui mừng của lãnh đạo nhà trường cùng đông đảo phụ huynh, học sinh.

Ông Đoàn Tiến Trung - Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy về dự và chia vui với thầy cô, học sinh nhà trường.

Sân bóng được cải tạo sân chơi số 2 thành sân bóng mini cỏ nhân tạo. Đây là việc làm thiết thực của trường THCS Mai Dịch được phụ huynh học sinh ủng hộ. Qua đó tạo điều kiện cho học sinh có thêm sân vui chơi, rèn luyện sức khỏe, kỹ năng môn thể thao "vua" - đá bóng.

Chung tay xây dựng sân bóng đá cho học sinh Thủ đô ảnh 1

Cô Nguyễn Mỹ Hảo - Hiệu trưởng trường THCS Mai Dịch phát biểu.

Cùng với mặt sân bằng cỏ nhân tạo, còn có hệ thống lưới bảo vệ và đèn chiếu sáng. Tổng kinh phí cải tạo, xây dựng sân bóng là hơn 300 triệu đồng do phụ huynh nhà trường và một số nhà tài trợ, giáo viên ủng hộ.

Gửi lời cảm ơn đến phụ huynh và nhà hảo tâm, cô Nguyễn Mỹ Hảo - Hiệu trưởng trường THCS Mai Dịch nhấn mạnh, sân bóng là kết quả của tinh thần đoàn kết, đồng lòng, là minh chứng cho sự đồng thuận ủng hộ giữa phụ huynh học sinh và nhà trường.

"Sân bóng sẽ phục vụ cho học sinh trong các giải thi đấu bóng đá, sân chơi cho học sinh sau giờ học căng thẳng. Thầy và trò nhà trường hứa với các bậc cha mẹ học sinh sẽ khai thác và sử dụng tốt sân bóng. Qua đó nhằm nâng cao sức khỏe về thể chất, tinh thần cho các học sinh, góp phần là động lực để học sinh học tập và phấn đấu...", cô Hảo bày tỏ.

Chung tay xây dựng sân bóng đá cho học sinh Thủ đô ảnh 2

Trận giao hữu giữa giáo viên và phụ huynh học sinh nhà trường.

Ngay trong buổi lễ khánh thành, trường THCS Mai Dịch cũng đã phát động và khai mạc giải bóng đá học sinh năm học 2022 -2023.