Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Trung học nghề là loại hình trường mới, dự kiến tuyển sinh ngay từ năm học 2026-2027 với những cơ sở giáo dục nghề nghiệp có đủ điều kiện.
GD&TĐ - 16 đoàn võ thuật đến từ 9 quốc gia với 260 võ sư, võ sinh đăng ký tham dự Liên hoan quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ IX.
GD&TĐ - 34 cá nhân và 12 nhóm tác giả xuất sắc đạt giải Cuộc thi Đổi mới sáng tạo sản phẩm giáo dục trên nền tảng AI năm 2025.
GD&TĐ - Chính quyền TPHCM ban hành nhiều chính sách thu hút nhân tài ngành vi mạch bán dẫn, đặt mục tiêu có thêm 9.000 kỹ sư năm 2030.
GD&TĐ - Sở GD&ĐT TPHCM công bố thông tin tuyển bổ sung lớp 10 các trường công lập năm học 2026 - 2027.
GD&TĐ - Lãnh đạo Trường Đại học Cửu Long tiếp và làm việc với Ngài Tổng lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TPHCM.
GD&TĐ- Sáng 21/7, phường Giảng Võ (Hà Nội) tổ chức lễ kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026) tri ân người có công với cách mạng.
GD&TĐ - Thủ tướng yêu cầu sắp xếp cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp công lập, giảm tối thiểu 30% đầu mối, hoàn thành trước 30/8.
GD&TĐ - Cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu đơn vị tập trung nhân lực, thiết bị, khẩn trương khắc phục hậu quả thiên tai, sớm thông xe các vị trí ách tắc.
GD&TĐ - Dự thảo Điều lệ Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của Bộ GD&ĐT được kỳ vọng sẽ tạo bước chuyển biến mới nhằm tăng tính công khai, minh bạch.
GD&TĐ - Tuyệt đối không sử dụng các hoạt động giáo dục tăng cường và theo nhu cầu người học để dạy trước chương trình, ôn tập, luyện thi…
GD&TĐ - Ngày 21/7, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 400 tân tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân.