Sương mù bao phủ tòa nhà Landmark 81, hướng nhìn từ quận 9, TP HCM. Ảnh: Quỳnh Trần.
Sương mù bao phủ tòa nhà Landmark 81, hướng nhìn từ quận 9, TP HCM. Ảnh: Quỳnh Trần.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Hương vị ngọt ngào của trà sữa thật sự khó cưỡng, nhưng vấn đề về đường cao, dầu cao, calo cao lại khiến nhiều người uống xong cảm thấy ‘có lỗi’.
GD&TĐ - Hai ngày qua, không gian thông tin ở Ukraine và các nước phương Tây đã bị bao trùm bởi trạng thái chờ đợi trước “cơn bão”.
GD&TĐ - Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy gây ấn tượng với nhan sắc rạng rỡ, tự tin hội ngộ mỹ nhân Baifern Pimchanok.
GD&TĐ - Tiền đạo Folarin Balogun lập cú đúp giúp tuyển Mỹ thắng đậm Paraguay 4-1 trong trận World Cup đầu tiên trên sân nhà sau 32 năm.
GD&TĐ - Cup Vàng khổng lồ, pháo khói và dàn sao quốc tế biến Los Angeles Stadium thành sân khấu đậm chất Hollywood tại lễ khai mạc World Cup 2026 tại Mỹ.
GD&TĐ - Mỹ vừa công bố bằng chứng mới cho thấy các phòng thí nghiệm sinh học do Mỹ tài trợ ở Ukraine đang nghiên cứu các mầm bệnh nguy hiểm.
GD&TĐ - Khói màu, vũ điệu bản địa, linh vật khổng lồ và dàn nghệ sĩ nổi tiếng biến Toronto Stadium (Canada) thành sân khấu rực rỡ tại lễ khai World Cup 2026
GD&TĐ - Trong 5 tháng đầu năm, nước ta đã ghi nhận hơn 50.000 ca mắc sốt xuất huyết, cao gấp 2,5 lần cùng kỳ năm ngoái.
GD&TĐ - Ngày 12/6, Thủ tướng Pakistan Shehbaz Sharif tuyên bố một thỏa thuận hòa bình cuối cùng giữa Mỹ và Iran gần như đã hoàn tất.
GD&TĐ - Việc Trung Quốc huấn luyện binh sĩ Nga đang khiến Liên minh châu Âu cảm thấy đặc biệt lo ngại.
GD&TĐ - Burj Khalifa ở Dubai, UAE - tòa nhà cao nhất thế giới (842m), đã được thắp sáng bằng ba màu quốc kỳ Nga để kỷ niệm Ngày Quốc khánh Nga (12/6).
GD&TĐ - Học bạ số đang từng bước thay đổi công tác quản lý học sinh tại các trường học ở TPHCM.