Chuẩn bị rà soát thuê bao di động trả trước tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh

Chuẩn bị rà soát thuê bao di động trả trước tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh
Chuẩn bị rà soát thuê bao di động trả trước tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh ảnh 1
Hiện nay, 100% thuê bao trả trước đã đăng ký thông tin cá nhân.

Theo đó, các cơ quan chức năng sẽ phối hợp rà soát, đối chiếu độ chính xác của thông tin đăng ký thuê bao với cơ sở dữ liệu chứng minh nhân dân. Trên cơ sở rà soát này, tất cả các thuê bao đăng ký không đúng tên và số chứng minh nhân dân sẽ chuyển cho doanh nghiệp xử lý. Bộ kiên quyết cắt liên lạc và thu hồi số đối với những thuê bao đăng ký thông tin không chính xác.

Được biết, hiện nay, 100% thuê bao trả trước đã đăng ký thông tin cá nhân, nhưng độ chính xác của những thông tin này chưa cao, không đủ độ tin cậy để phục vụ công tác quản lý.

Anh Thư

Trao quà cho người khiếm thị hoàn cảnh khó khăn TP Long Xuyên và huyện Chợ Mới (An Giang).

An Giang: Trao tặng 200 phần quà cho người khiếm thị

GD&TĐ - Ngày 16/8, Liên đoàn Lao động TP Long Xuyên (An Giang) và Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP Long Xuyên , An Giang ) phối hợp với Hội Người mù tỉnh An Giang tổ chức tặng 200 phần quà cho người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Long Xuyên và huyện Chợ Mới.
Ảnh minh họa.

Bạc Liêu: Học sinh tựu trường sớm nhất từ ngày 22/8

GD&TĐ - Thông tin từ UBND tỉnh Bạc Liêu, Chủ tịch tỉnh vừa có quyết định ban hành kế hoạch thời gian năm học 2022 - 2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh.
Ảnh minh họa/INT

Vì sao không kiện?

GD&TĐ - Vào đợt cao điểm nóng của mùa hè năm nay, hãng taxi công nghệ Grab áp dụng thu thêm phụ phí nắng nóng tại các địa phương với mức 3.000 - 5.000 đồng tùy dịch vụ.
Ảnh minh họa.

Hà Nội thu hút đầu tư trong và ngoài nước phát triển công nghiệp văn hóa

GD&TĐ - Hà Nội phấn đấu đến năm 2045, công nghiệp văn hóa Thủ đô sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, phát triển toàn diện; là tiền đề để xây dựng Hà Nội có mức sống và chất lượng cuộc sống cao; kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển toàn diện, đặc sắc, hài hòa và bền vững...
Neymar không hài lòng với thái độ của đàn em Mbappe.

Neymar công khai đối đầu với đàn em Mbappe

GD&TĐ - Không chỉ vượt mặt Mbappe trong trận đấu mới đây của PSG, Neymar còn có động thái đáng chú ý trên mạng xã hội được cho là nhắm tới ngôi sao người Pháp.