Chưa lấy được lời khai vì nghi can giết người say rượu

Ngày 10/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Phạm Văn Tùng (37 tuổi, quê Tiền Giang) để điều tra về hành vi giết người.
Chưa lấy được lời khai vì nghi can giết người say rượu

Tuy nhiên, công tác lấy lời khai đối với Tùng đã gặp khó khăn khi nghi can vẫn còn say rượu. Sau khi ra tay sát hại bạn gái (9/5), Tùng đã trốn về quê uống rượu và có ý định tự tử nhưng bất thành. 

Đến tối cùng ngày, Tùng ra cơ quan công an tại Tiền Giang để đầu thú và thừa nhận là hung thủ sát hại nữ sinh viên Phan Thị Cẩm T.

Hiện nghi can đã bị Công an tỉnh Bình Dương di lý về Bình Dương để phục vụ công tác điều tra.

Chưa lấy được lời khai vì nghi can giết người say rượu ảnh 1
Quán bi-da nơi nạn nhân bị sát hại

Như tin đã đưa, vào 17h30 chiều tối 9/5, mẹ nạn nhân thấy quán bi-da đóng cửa sớm bất thường. Nghi là có chuyện chẳng lành, bà mở cửa vào bên trong thì thấy xác con mình nằm chết gục dưới gầm bàn, trên cổ có nhiều vết đâm.

Nạn nhân là Phan Huỳnh Cẩm T. (22 tuổi,ngụ TP. Thủ Dầu Một), hiện đang là người quản lý quán bi-da Galaxy trên đường 30-4, P.Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Theo gia đình nạn nhân, Tùng được thuê về để quản lý quán bi-da do gia đình Cẩm T. làm chủ. Trong quá trình làm việc chung, T. và Tùng đã có quan hệ tình cảm nhưng gia đình không đồng ý vì Tùng mê cờ bạc, cá độ.

Nghe theo lời khuyên của gia đình, Cẩm T. đã có ý định chia tay Tùng thì bị đối tượng nhiều lần đe dọa nếu chia tay sẽ giết cô rồi tự tử. Đến ngày 9/5 thì xảy ra sự việc trên.

Theo infonet
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.