Chủ xe SH đuổi 5 km bắt tài xế ôtô xin lỗi

Thấy chiếc Huyndai 4 chỗ chạy đi sau khi làm mình ngã, nam thanh niên chạy chiếc SH đuổi suốt 5 km, chặn ôtô bắt tài xế xin lỗi.
Người nhà thanh niên đi SH cùng nhiều người chặn đầu ôtô 4 chỗ. Ảnh: Hải Thuận.
Người nhà thanh niên đi SH cùng nhiều người chặn đầu ôtô 4 chỗ. Ảnh: Hải Thuận.

Chiều 17/8, anh Phương (30 tuổi) chạy xe SH đến giao lộ Phạm Thế Hiển - Âu Dương Lân (quận 8, TPHCM) thì bị ngã vì va chạm với ôtô Huyndai 4 chỗ do nam thanh niên khoảng 20 tuổi lái. Tài xế ôtô không dừng mà chạy luôn về hướng cầu Chánh Hưng, anh Phương đuổi theo.

Ông Dũng (người chạy xe ôm) gần đấy cũng nhập cuộc hỗ trợ. Sau 5 km truy đuổi, đến đường Lương Hữu Khánh (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1), ông Dũng vọt lên chặn xe khách 50 chỗ để ôtô 4 chỗ kẹt lại. "Tui đâu dám cúp đầu xe 4 chỗ vì sợ nó tông mình luôn thì ai nuôi vợ con" - Ông Dũng nói.

Tài xế được cho là lùi ôtô định chạy tiếp nhưng bị anh Phương dựng chiếc SH "khóa đuôi". Nam thanh niên "cố thủ" trong xe cùng một người phụ nữ. Sự việc thu hút nhiều người đến xem.

Một lúc sau, người thân tài xế đến đề nghị đền tiền sửa xe nhưng anh Phương không đồng ý, buộc nam thanh niên xuống "xin lỗi" mới cho qua chuyện. Bất chấp trời mưa, anh Phương vẫn đứng trước đầu ôtô.

Thanh niên dùng xe SH khóa đuôi ôtô

Thanh niên dùng xe SH khóa đuôi ôtô. Ảnh: Hải Thuận.

"Xe hư không là vấn đề đối với tôi. Quan trọng là khi xảy ra va chạm, dù không biết ai đúng ai sai nhưng tài xế phải bước xuống xem người ta như thế nào chứ" - Anh Phương nói.

Khi Công an phường Phạm Ngũ Lão (quận 1) đến, tài xế ôtô mới xuống xe xin lỗi anh Phương. Người này lý giải, sau khi va chạm nhìn qua kính chiếu hậu thấy anh Phương tự dựng xe đứng dậy, nghĩ không vấn đề gì. Khi thấy anh này đuổi theo, sợ bị đánh nên tài xế không dám dừng.

Anh Phương sau đó đồng ý cùng người nhà tài xế ôtô đi sửa chiếc xe SH.

Theo vnexpress.net
Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

GD&TĐ -  Khác với nữ giới, chức năng sinh sản dừng hoàn toàn khi mãn kinh thì ở đàn ông, chức năng sinh lý giảm dần chứ không hoàn toàn mất hẳn.