Chủ tịch PSG báo tin vui về Mbappe

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Chia sẻ với tờ RMC Sport, Chủ tịch PSG ông Al-Khelaifi cho biết đang đàm phán hợp đồng với Mbappe.
Mbappe vẫn đang đàm phán hợp đồng với Chủ tịch PSG.
Mbappe vẫn đang đàm phán hợp đồng với Chủ tịch PSG.

Mbappe từng có thời điểm bị PSG trừng phạt vì không chịu gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, ngôi sao sinh năm 1998 sau đó đã thay đổi thái độ và được trở lại tập luyện cùng các đồng đội.

PSG kỳ vọng có thể đàm phán với ngôi sao người Pháp, song cũng chuẩn bị sẵn các phương án thay thế trong trường hợp ngôi sao này dứt áo ra đi.

Chủ tịch PSG, ông Al-Khelaifi chia sẻ với tờ RMC Sport: "Chúng tôi còn thời gian để thuyết phục Mbappe gia hạn hợp đồng. Cậu ấy vẫn là cầu thủ của PSG. Chúng tôi đã có những cuộc thảo luận tốt đẹp với Mbappe.

Mbappe là cầu thủ tuyệt vời. Chúng tôi đang cố gắng thảo luận với gia đình cậu ấy và hy vọng điều tốt đẹp xuất hiện.

Nếu có cơ hội hiện thực hóa mục tiêu đó, tại sao không thử chứ? Trong trường hợp không thành công, chúng tôi sẵn sàng đối mặt điều đó. PSG vẫn ổn. Tôi không muốn nói thêm về việc gia hạn hợp đồng với Mbappe".

Real Madrid rất muốn chiêu mộ Mbappe vào hè năm 2024 dưới dạng miễn phí, song nếu PSG gia hạn hợp đồng với Mbappe, Real Madrid sẽ chuyển hướng sang chiêu mộ Haaland vào năm 2024.

Thông tin này được nhà báo Tomas Gonzalez-Martin, người có mối quan hệ thân thiết với "Los Blancos" tiết lộ.

Arsenal ăn mừng chức vô địch Siêu cúp Anh (Community Shield).

Mikel Arteta: Gian nan thử sức

GD&TĐ - Ngồi vào ghế huấn luyện viên trưởng Arsenal với kinh nghiệm của trợ lý, Mikel Arteta được coi là ẩn số đối với cổ động viên Pháo thủ.