Chủ tịch CLB Barca: Kết quả trận đấu thật tàn khốc

Chủ tịch Barca gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và các thành viên CLB sau thất bại nặng nề dưới tay Bayern Munich.
Chủ tịch CLB Barcelona, Josep Maria Bartomeu...
Chủ tịch CLB Barcelona, Josep Maria Bartomeu...

Chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu có những phát biểu trên trang chủ CLB này sau thất bại 2-8 của đội bóng Tây Ban Nha trước Bayern Munich tại tứ kết Champions League.

“Đó là một đêm rất, rất khó khăn. Tôi xin lỗi người hâm mộ và các thành viên Barca. Kết quả trận đấu thật tàn khốc. Tôi xin chúc mừng Bayern, họ đã chơi một trận tuyệt vời, xứng đáng vào bán kết. Chúng tôi đã không có được cơ hội đó, chúng tôi chỉ có thể xin lỗi các thành viên và người hâm mộ", ông Josep Maria Bartomeu nói.

Cũng theo người đứng đầu Barca, ông và các thành viên ban lãnh đạo đã đưa ra một số quyết định, trong đó có những quyết định tức thì và một số sẽ được thực hiện trong vài ngày tới.

“Thông báo sẽ được đưa ra từ tuần sau. Chúng tôi cần quyết định sau khi mọi thứ đã lắng xuống. Hôm nay là một ngày để suy ngẫm. Ngày mai, chúng tôi sẽ cố gắng vực dậy tinh thần cho người hâm mộ sau trận thua đậm như vậy”, ông Josep Maria Bartomeu cho biết thêm.

Gần như chắc chắn HLV trưởng Quique Setien sẽ bị sa thải và Barca cần một cuộc cải tổ lớn lúc này.

"Đây là thất bại quá đau đớn. Tôi không lo lắng cho tương lai của mình. Bayern đã ghi nhiều bàn bởi họ xứng đáng với điều đó. Chúng tôi khởi đầu rất tốt nhưng sức mạnh của họ, trên nhiều phương diện trận đấu, đã vượt trội chúng tôi", HLV Setien khẳng định. 

Theo vtc.vn
Đề xuất bổ sung chế tài 'thực hiện công việc phục vụ cộng đồng' với hành vi bạo lực gia đình

Đề xuất bổ sung chế tài 'thực hiện công việc phục vụ cộng đồng' với hành vi bạo lực gia đình

GD&TĐ - Ngày 16/8, tiếp tục chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về việc giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi). Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn điều hành nội dung thảo luận.
Ông A Yứk với những bức tượng nhà mồ và mặt nạ gỗ.

Gỗ 'biết nói' qua đôi tay của già A Yứk

GD&TĐ -Từ những khúc gỗ vô tri, vô giác, già A Yứk đã biến hóa thành những bức tượng gỗ mộc mạc, gần gũi với đời sống người dân hay mặt nạ sống động, sử dụng trong các dịp lễ hội lớn trong làng.
Học sinh Bắc Ninh tựu trường vào ngày 29/8.

Ngành Giáo dục Bắc Ninh sẵn sàng vào năm học mới

GD&TĐ - Học sinh các cấp học trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh sẽ tựu trường vào ngày 29/8, riêng học sinh khối lớp 1 đến trường vào ngày 22/8 tới đây. Ngành Giáo dục Bắc Ninh chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực sẵn sàng cho năm học mới 2022 -2023...
Cho đến nay, cô Hà đã nhận nuôi hơn 20 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trong tỉnh Điện Biên.

Những 'em nuôi' đặc biệt của cô Hà

GD&TĐ - “Hôm qua đi trao quà cho hai chị em mồ côi ở Nà Tấu, tôi có hỏi cô chị (tầm 14 - 15 tuổi) là “con học lớp mấy?”. Nghe bé trả lời: “Con nghỉ học lâu rồi vì không có tiền!” mà thấy cay khóe mắt…”. Sau mỗi sẻ chia như thế, cô giáo Nguyễn Thị Hà lại ngược xuôi kết nối thêm nhà hảo tâm cho dự án “em nuôi”…
Chiếc xe có cánh cửa giống cánh chim mòng biển.

'Elon Musk của Ấn Độ'

GD&TĐ -Năm 2009, anh Bilal Ahmed sống tại bang Kashmir, Ấn Độ tình cờ xem được một bài báo dự đoán giá xăng tăng theo cấp số nhân trong tương lai.
Sân bóng của Trường Tiểu học Tân Lập B.

Giải bài toán thiếu đất, thiếu tiền xây trường chuẩn quốc gia

GD&TĐ - Công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia luôn là bài toán khó đối với Hà Nội từ nhiều năm nay bởi quy luật “Nội thành thiếu đất, ngoại thành thiếu tiền”. Tuy nhiên, tại một số địa phương đã có những giải pháp sáng tạo nhằm giải quyết bài toán đó.