Chủ tịch Barcelona phủ nhận cố tình bôi xấu Messi

Chủ tịch Barcelona phủ nhận cố tình bôi xấu Messi

Cụ thể, chương trình phát thanh bóng đá Que t'hi jugues trên Cadena Ser đã tiết lộ thông tin gây sốc rằng BLĐ Barcelona, đứng đầu là Chủ tịch Bartomeu đã thuê một công ty có tên I3 Ventures để đăng tải những câu chuyện nhằm bôi nhọ một số cầu thủ.

I3 Ventures là công ty tư vấn phân tích dữ liệu, sở hữu nhiều tài khoản trên mạng xã hội, được Barca thuê với mục đích chính là đăng tải những câu chuyện tiêu cực về các nhân vật có ảnh hưởng tại Camp Nou.

Chủ tịch Barcelona phủ nhận cố tình bôi xấu Messi ảnh 1
 Nội tình Barca đang loạn

Một tài khoản mạng xã hội có tên Justicia y Dialo en el deporte đã bình luận tiêu cực về việc kinh doanh Pique. Một tài khoản khác có tên Alter Sports lại đăng tải thông báo về việc HLV Pep Guardiola gây tai nạn sau khi đâm 4 chiếc xe. Các câu chuyện về Messi chủ yếu lên quan đến việc tiền đạo này không chịu gia hạn hợp đồng hoặc đưa ra yêu sách.

Dẫu vậy, BLĐ đội chủ sân Nou Camp đã lập tức lên tiếng phản đối và phủ nhận những cáo buộc nói trên. Họ khẳng định việc ký hợp đồng dịch vụ giám sát trên mạng xã hội là có, song chỉ để xử lý những bình luận tiêu cực và đảm bảo danh tiếng cho CLB.

Theo Daily Mail, một nạn nhân của việc bôi nhọ này đã tuyên bố sẽ có những hành động pháp lý để chống lại ban lãnh đạo Barca. Sẵn sàng công kích Chủ tịch Bartomeu để lấy lại công bằng.

Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.
Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM trong một giờ học ở phòng thí nghiệm. Ảnh: NTCC

Dốc sức cho 'học kỳ 3'

GD&TĐ - Từ đầu tháng 6, hàng loạt trường đại học (ĐH) bắt đầu tổ chức học kỳ 3 (thường gọi là học kỳ hè) cho sinh viên có nhu cầu học lại, học vượt.