Chú rể chạy trốn khỏi đám cưới, cô dâu làm điều không ai ngờ

Một cô dâu ở Ấn Độ đã lấy một vị khách nam tham dự lễ cưới làm chồng sau khi chú rể bỏ trốn khỏi hôn trường.

Sự việc hy hữu này xảy ra ở Tarikere Taluk, Chikmagalur, bang Karnataka, Ấn Độ. Thông tin cho biết, chú rể có tên là Naveen đã bỏ trốn khỏi địa điểm tổ chức đám cưới của mình khiến gia đình cô dâu vô cùng sốc.

 đám cưới, kết hôn, tam su gia dinh

Chú rể chạy trốn khỏi hôn lễ, cô dâu lấy khách nam tham dự trong đám cưới làm chồng.

Naveen và cô dâu của mình tên là Sindhu đã thực hiện các nghi lễ theo phong tục trước đám cưới vài ngày. Tuy nhiên, khi đến ngày diễn ra hôn lễ thì Naveen bỗng dưng biến mất.

Hóa ra, Naveen đã bỏ trốn sau khi bạn gái đe dọa sẽ làm hỏng hôn lễ của anh bằng cách uống thuốc độc trước mặt những vị khách đến dự đám cưới. Naveen quyết định đến gặp bạn gái của mình ở Tumkur, bỏ mặc cô dâu Sindhu trong sảnh cưới.

Khi Sindhu đau lòng và không thể an ủi được, gia đình cô quyết định không hủy bỏ hôn lễ và tìm một chú rể phù hợp tại sảnh cưới để thay thế.

Điều bất ngờ là gia đình Sindhu đã tìm được một chú rể phù hợp cho cô. Một vị khách tên Chandrappa, người hiện đang là nhạc trưởng. Khi chứng kiến toàn bộ sự việc, người đàn ông này đã đồng ý kết hôn với Sindhu.

Theo Công lý & xã hội
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.